Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nanh Sói tiền sử hóa thạch - Prehistoric Dire wolf fossil tooth (không bán)

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi Saber tooth Cat, 23/5/15, [ Mã Tin: 20450 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Saber tooth Cat
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  • chọn làng nhanhMã tin: 20450
  Prehistoric Dire wolf fossil tooth - Nanh sói tiền sử hóa thạch
  [​IMG][​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Con sói Dire là một trong những động vật cỡ lớn ở kỷ Pleistocene. Khoảng 10.000 năm trước, con sói dữ tợn (Dire Wolf) đã tuyệt chủng cùng với phần lớn các động vật cỡ lớn Bắc Mỹ khác kỷ Pleistocene .

  [​IMG]
  Sói hiện đại so với Sói Dire tiền sử

  Con sói Dire wolf trung bình khoảng 1,5 m (5 ft) chiều dài và cân nặng từ 50 đến 79 kg (110 và 174 lb), mà đã làm cho nó là loài lớn nhất trong chi Canis. yếu tố chi hiếm khi được tìm thấy bên ngoài các loài sói La Brea Tar Pits , mà làm cho nó khó để so sánh kích thước của cá nhân trung bình giữa các quần thể. Con sói dire wolf được ước tính đã ngắn hơn 8% ở vai hơn so với sói vùng Tây Bắc nước Mỹ, và bằng chiều cao của các điển hình sói xám , mà đã được xây dựng.

  Trong thời kỳ Pleistocene muộn (300.000 năm trước) con sói xám (C. lupus) vượt biên giới vào Bắc Mỹ trên phần đất eo biển Bering và cạnh tranh với những con sói Dire Wolf. Phát hiện hóa thạch chồng chéo của các loài tuyệt chủng mèo răng kiếm, các Hổ răng kiếm , cho thấy rằng con sói thảm khốc đã có những đối thủ cạnh tranh như ở Bắc Mỹ. Cả hai loài là động vật mà săn theo bầy và săn đuổi những con vật khác. Bắt đầu từ khoảng 16.000 năm trước đây, trùng hợp với sự kết thúc của thời kỳ băng hà cuối cùng và sự xuất hiện của con người ở Bắc Mỹ, hầu hết các động vật có vú lớn như những con sói Dire wolf phụ thuộc con mồi bắt đầu chết đi , có thể là kết quả của khí hậu và hoặc con người thay đổi

  [​IMG]

  Chậm hơn so với các loài sói khác trên lục địa vào thời điểm đó, giống như con sói xám và sói đỏ , những con chó sói Dire wolf còn lại không thể săn mồi mau lẹ, và bị buộc phải sống nhờ vào nhặt xác động vật. Khoảng 10.000 năm trước đây, các động vật có vú lớn và chó sói Dire wolf đã tuyệt chủng. Sự suy tàn của chúng, cùng với đó là các động vật ăn thịt kỷ Pleistocene lớn khác, đã được tìm thấy có liên quan đến sự tuyệt chủng của con mồi động vật to lớn (Mamut, hải ly khổng lồ...).

  Thông tin bổ sung là cần thiết để hiểu được sự tuyệt chủng của loài sói C. dirus, bao gồm cả thông tin về phạm vi địa lý sinh vật của nó, quy mô dân số, cạnh tranh, tương tác với những kẻ săn mồi và con mồi, và môi trường vật lý của nó. Khám phá nữa về tương tác của con sói dữ tợn (Dire wolf) của sự cạnh tranh và con mồi của mình trong khoảng thời gian của sự kiện tuyệt chủng cũng sẽ không thể thiếu được trong việc tìm hiểu lý do tại sao loài sói C. dirus đã bị tuyệt chủng.
   
  KatrinaHN thích bài này.
Google+