Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nạp gas điều hòa giá rẻ.dịch vụ tại nhà

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi suachuabachkhoa1, 29/6/14, [ Mã Tin: 8566 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. suachuabachkhoa1
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 8566
  Xưởng dịch vụ sửa chữa mua bán chuyên sửa điều hòa tại hà nội , tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh...
  Sau thời gian dài sử dụng điều hòa bị hao tổn gas ( thiếu gas ) dẫn đến điều hòa hoạt động kém hiệu quả, không đúng công suất, gây tốn điện, giảm tuổi thọ của điều hòa.
  vì thế ta phải nạp gas điều hòa để điều hòa có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất
  Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp khắc phục sự có nhanh gọn. Nạp gas điều hòa giá rẻ nhất tại các quận huyện trong Hà Nội
  Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt…
  Mua điều hòa với giá cao tận nhà
  Làm việc tất cả các ngày trong tuần
  Loại gas điều hòa & cách nạp gas điều hòa gas lạnh là môi chất lạnh giúp điều hòa hoạt động gây nên lạnh môi trường xung quanh được. Đó là nhìn bề ngoài, còn nếu đi sâu vào trong thì môi chất lạnh hoạt động như thế nào, nó là vòng tuần hoàn khép kín, không có lối thoát. Môi chất lạnh ngoài thị trường thì rất nhiều : R22, R11, R12, R14, R13, R502, R134A, R134B, RC318, R115, NH3, H20, Không khí (máy điều hòa hấp thụ..)…. nhưng ta chủ yếu dùng R22, NH3 hay R134A. -, nếu muốn tìm cách kiểm tra ga điều hòa, nạp Gas điều hòa, rút gas điều hòa với điều hòa hai cục, từ đó cũng có thể áp dụng vào các loại máy làm lạnh khác.
  Nồng độ nạp Gas điều hòa rất quan trọng trong hệ thống làm lạnh, nếu nap gas điều hòa thiếu thì hệ thống làm lạnh kém hiệu quà, quá trình làm lạnh diễn ra chậm, năng suất lạnh thấp, hại block điều hòa, gây thiệt hại về kinh tế cũng như giảm tuổi thọ cho hệ thống….Nếu nạp gas điều hòa thừa gas lạnh thì càng nguy hiểm hơn, nó có thể làm hỏng block điều hòa chỉ trong vòng một vài tuần lễ trở lại từ khi trong hệ thống bắt đầu có dư gas.
  Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hiện tượng nạp gas thiếu diễn ra phổ biến hầu như ở tất cả các máy có thời gian sử dụng khoảng 1 năm trở lên còn hiện tượng thừa gas thi hầu như ít xảy ra , nó chỉ xảy ra khi nhân viên lắp điều hòa, nạp gas điều hòa có năng lực kém dẫn đến nạp gas điều hòa bị sai thông số. Ngày nay để nhắm tránh các hiện tượng như vậy thì các nhà sãn xuất đã ghi thông số nạp ga điều hòa, áp suất hồi làm việc trên tem và gắn lên bên hông giàn nóng để nhân viên nạp gas điều hòa theo cho chính xác để máy hoạt động đạt dc hiệu quả cao nhất. cách nạp gas điều hòa gắn một đầu dây dài vào đồ hồ nạp gas, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc nạp gas.Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lương gas điều hòa thừa hay thiếu, nếu thiếu, thừa thì làm bước tiếp theo
  Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình gas thì thực hiện việc nạp gas điều hòa hay rút gas điều hòa. Nhưng nên chú ý trước khi nạp gas vào điều hòa thì phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để Gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được, nếu có không khí lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của điều hòa.
  Sau khi cân chỉnh cho gas phù hợp thì khóa van ở bình gas trước, rùi khóa van ở giàn nóng rùi tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để nhắm tránh sự thất thoát gas trong hệ thống và tránh sự rò rỉ gas ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone.
  Trong quá trình cân chỉnh Gas cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác. Sau khi cân chỉnh gas xong cho máy chạy test khoảng 30 – 60 phút, cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi.
  Kiểm tra lượng gas có hao hụt hay không nếu hao hụt ít kỹ thuật viên sẽ báo cho quý khách để nạp thên gas vào điều hòa.Trong trường hợp máy bị xì gas quá nhiều dẫn đến kém lạnh thì kỹ thuật viên sẽ tự động kiểm tra đường ống dẫn gas.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+