Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nạp thẻ online trên website Vienthong: 1 cú chạm có ngay thẻ nạp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xosoktme, 30/10/15, [ Mã Tin: 27973 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. xosoktme
  Giá: 100,000
  SĐT : 
  0989956859
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 27973
  Nạp thẻ online trên website Vienthong: 1 cú chạm có ngay thẻ nạp cho điện thoại, thẻ game online được chiết khấu 5%

  Dù xuất hiện trên thị trường chưa được lâu, nhưng trang Vienthong – website nạp tiền Viettel, Mobifone,Vinaphone…. trực tuyến đã được nhiều khách hàng tin dùng.

  [​IMG]
  Nạp thẻ online trên website Vienthong

  Khi sử dụng hình thức nạp thẻ online trên site Vienthong, khách hàng được hưởng ngay mức chiết khấu cao từ 5% đến 7% đối với từng nhà mạng khi nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game.

  Chẳng hạn khi nạp card Viettel 300K, khách hàng sẽ được chiết khấu 15K (tương đương với mức giá phải trả chỉ là 285K).

  Website còn cho phép khách hàng nạp điện thoại cho bạn bè, người thân chỉ cần 1 cú chạm, mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.

  Kênh nạp tiền online được cung cấp trên hai nền tảng: web, wap tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể đăng nhập vào trang để mua/nạp thẻ điện thoại, thẻ game bằng cả thiết bị di động, máy tính.

  Hệ thống thanh toán tiền mua thẻ của site Vienthong nhanh chóng, tiện lợi nhờ sự liên kết với tất cả các ngân hàng đang có mặt tại Việt Nam như Vietcombank, Agribank, Vietinbank…, hoặc khách hàng có thể thanh toán qua thẻ Visa, Ví điện tử, Master Card… Chỉ cần bạn có tài khoản ngân hàng hoặc số tài khoản thẻ nói trên là có thể nạp thẻ điện thoại trực tuyến trên website Vienthong.

  [​IMG]
  Nạp thẻ điện thoại online trên website Vienthong nhận ngay chiết khấu 5%

  Có thể nhiều khách hàng còn băn khoăn và lo lắng bởi tính chính xác và độ an toàn khi nạp tiền điện thoại online, tuy nhiên website nạp thẻ trực tuyến Vienthong cam kết bán thẻ chính xác, uy tín, được cung cấp bởi các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Beeline (Gmobile) và các thẻ game do FPT, VTC, Zing… phát hành. Vienthong cũng đảm bảo chính sách khuyến mãi đúng theo chương trình khuyến mãi của nhà mạng (nếu có), cộng thêm chiết khấu 5% riêng của site.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Cụ thể như khi khách hàng nạp thẻ Viettel 100K tại thời điểm nhà mạng Viettel mở chương trình khuyến mãi 50% thì khách hàng sẽ được hưởng số tiền khuyến mãi như sau: (50% x 100) +(5% x 100) = 55K. Nếu nạp thẻ mệnh giá càng cao bạn càng được hưởng lợi ích càng nhiều.

  Vậy là với hình thức mua thẻ, nạp thẻ online qua website Vienthong, bạn sẽ không còn phải lặn lội đội nắng đội mưa đi ra tiệm bán thẻ để mua thẻ card như cách thông thường. Mà chỉ cần ngồi nhà lấy di động, máy tính ra và kích chạm vài thao tác đơn giản là có thể nạp thẻ điện thoại, thẻ game dễ dàng, nhanh chóng,

  Chúc bạn nạp thẻ thành công!

  Nguồn: https://vienthong.com.vn/tin-tuc/huong-dan/nap-the-online-tren-website-vienthong-1-cu-cham-co-ngay-the-nap.html
   
Google+