Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nên chọn mua tủ đông cánh bướm hay cánh mở

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 23/5/15, [ Mã Tin: 20453 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dungca
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0436830735
  Địa Chỉ : 
  246 xã đàn đống đa hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 20453
  Tủ đông chính hãng giá rẻ có thể thay cho tủ lạnh trong trường hợp bạn cần giữ lạnh một lượng lớn thức ăn để sử dụng dần trong một thời gian. Với giá cả hợp lý, hiện nay tủ đông đã được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình với mục đích tiết kiệm điện, giữ thức ăn luôn tươi mới, bạn có thể tham khảo một số mẹo nhỏ khi sử dụng tủ đông.
  Tủ đông chính hãng giá rẻ có thiết kế đa dạng, hiện nay các gia đình, cửa hàng thường dùng tủ đông cánh bướm và tủ đông cánh mở lên. Vậy loại nào tiện lợi hơn?


  Tủ đông nắp mở lên.


  Tủ đông nắp mở lên là loại tủ bản lề bên 2 cánh có thể liền nhau hoặc 2 cánh mở lên độc lập thường thấy ở các loại tủ đông một ngăn, 2 ngăn đông, 2 ngăn 1 đông 1 mát
  [​IMG]


  Ưu điểm: Cửa tủ cố định, chắc chắn, không phải giữ cánh tủ khi lấy thực phẩm bảo quản trong tủ. Có thể nhìn thấy hết những thực phẩm chứa trong tủ đông của gia đình.


  Nhược điểm: cửa tủ đông gia đình mở lên cần có không gian rộng, cánh tường ít nhất 10cm, khi cánh tủ ngả ra không bị vướng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

  Tủ đông cánh bướm


  Ưu điểm: Không phải mở hết tủ đông sanaky nên tiết kiệm hao tổn điện, có thể dễ dàng sắp xếp các loại thực phẩm riêng biệt.


  Nhược điểm: Sắp xếp không hợp lý sẽ mất thời gian đi tìm thực phẩm bảo quản trong ngăn tủ đông nào. Cánh tủ ở giữa đôi khi gây khó khăn cho người sử dụng khi bị trượt, không chắc chắn.
  Tùy theo địa hình cửa hàng mà và chức năng tủ mà bạn chọn loại tủ cánh thích hợp. Loại cánh tủ ko có ảnh hưởng gì đến chức năng của tủ
   
Google+