Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Nên đi đâu để tham gia "Count Down" vào dịp năm mới

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi duyanh7240, 25/11/13, [ Mã Tin: 5369 ] [284 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 5369
  Theo truyền thống của Việt Nam ta, vào “đêm 30” đón giao thừa là lúc cả gia đình sum vầy bên nhau, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Nhưng với thời đại Việt Nam đang dần hòa nhập với thế giới, chúng ta đang dần đổi mới phong cách đón giao thừa theo phong cách “Count Down” của phương Tây.
  Hãy tham gia Escape Party New Year 2014, được tổ chức vào ngày 31/12/2013, đảm bảo sẽ cho bạn những phút giây không thể nào quên được trong thời khắc chuyển giao giữa năm 2013 và năm 2014. Bắt đầu từ 4 giờ chiều đến gần 12 giờ đêm, không khí đón năm mới đã được khuấy động bởi hơn 30 DJs nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra Escape lần này còn “chất” hơn nữa với những bản hit của các ca sĩ khách mời nổi tiếng. Đặc biệt, lần đầu tiên tại ESCAPE, xuất hiện mô hình 3D Character Mapping công phu đến từng chi tiết nhỏ, thật và sống động đến nỗi khiến bạn phải giật mình khi chính bản thân được sự tương tác và cảm nhận. Và khi thời khắc đến gần 12h đêm, bạn sẽ có cơ hội lên sân khấu, đếm ngược từng thời khắc bước sang năm mới cùng thần tượng. Hãy chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, người thân và nhận được vô vàn những phần quà thú vị.
  Hãy cùng xem lại những hình ảnh của Escape Halloween 2013 vừa qua để cùng trải nghiệm và tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra ở Escape New Year 2014 nhé.
  [​IMG]
  [​IMG]
  http://www.youtube.com/watch?v=-XbO-KbyHDQ
  Nếu bạn muốn biết them thông tin chi tiết về việc mua vé hãy tham khảo tại website chính của Escape New Year
  http://www.escape-party.com/vi
  Hoặc liên hệ mua vé online tại:
  http://teetalk.vn/vi/ve-escape/ve-thuong.html
  Chúng tôi còn có các gói VIP và VVIP từ nhóm 4 người trở lên, bao gồm những dịch vụ xứng đáng với đẳng cấp của bạn. Liên hệ hotline :0907 909 968 để biết them chi tiết nhé.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh