Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nên dùng hosting free không ?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi bichphuonghtx, 2/7/15, [ Mã Tin: 21996 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. bichphuonghtx
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01696011892
  Địa Chỉ : 
  ha noi
  • chọn làng nhanhMã tin: 21996
  Trên thực tế có rất nhiều website cung cấp free. Câu hỏi đặt ra nên chọn hosting free hay hosting có phí, mình sẽ phân tích sâu thêm để các bạn hiểu rõ về nó.
  Các bạn chắc hẳn đều biết sử dụng miễn phí cái gì đó thì đều có những mặt hạn chế phải không ạ. Và dịch vụ hosting free cũng không ngoại lệ, nó luôn có những điểm bất cập song hành.
  Dưới đây tôi xin đưa ra một vài điểm hạn chế bất cập của các dịch vụ hosting free hiện nay.
  • Bị chèn quảng cáo: Đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ thường yêu cầu bạn đặt banner quảng cáo của công ty họ hoặc banner quảng cáo của các công ty khác lên trên website của bạn. Điều này làm ảnh hưởng tới bố cục chuẩn của website, làm website biến tướng vả bản thân nhiều chủ website cũng không muốn phải đặt những quảng cáo không mong muốn.
  • Dung lượng sử dụng hạn chế: Các bạn đã từng tham giá các đều biết rằng băng thông hết sức quan trọng với dân làm seo. Thông thường bạn chỉ được sử dụng 15-100 Mb dung lượng vì các nhà cung cấp dịch vụ hosting free đều giới hạn nó. Nếu website của bạn cần dung lượng lớn để lưu trữ các dữ liệu, hình ảnh… thì đây là điểm hạn chế không thể khắc phục.
  • Địa chỉ IP : Hầu hết các nhà cung cấp hosting free đều là nước ngoài, nên đương nhiên địa chỉ IP cũng của nước ngoài chứ không phải Việt Nam. Điểm này khá bất lợi cho bạn khi bạn muốn SEO website lên top google để tiếp cận tốt hơn với khách hàng ở thị trường Việt Nam.
  • Về băng thông: Băng thông là lượng dữ liệu trao đổi giữa website và người sử dụng website. Tuy nhiên với dịch vụ hosting free này thì băng thông bị giới hạn từ 0.5-1.5 GB. Điều này đồng nghĩa với việc nếu website của bạn có nhiều lượt người truy cập với dung lượng khá lớn thì sẽ ảnh hưởng lớn tới tốc độ load dữ liệu cũng như hạn chế số người truy cập .
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Các nhà cung cấp dịch vụ hosting free thường khá yếu trong việc hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Chính vì vậy, nếu website của bạn không thể truy cập, tốc độ load chậm thì bạn phải chờ đợi khá lâu để được tư vấn và sửa chữa. Đồng nghĩa là số lượng khách hàng mất đi rất lớn.

  Trên đây là các hạn chế bất cập của dịch vụ hosting free. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục những điều đó bằng cách sử dụng dịch vụ hosting trả phí. Bạn chưa biết . Hãy để tôi mách bạn, chỉ với chi phí 50k/tháng bạn sẽ sở hữu ngay gói của Duy Anh Web với nhiều ưu điểm nổi bật như băng thông không giới hạn, tên miền không giới hạn, dung lượng lớn ….
  Liên hệ 0985852256 để biết thêm chi tiết.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
  refcon thích bài này.
 2. refcon
  mua ở đâu vậy chủ topic
   
Google+