Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nên học guitar hay ukelele cái nào dễ hơn

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi trannhu49, 29/9/15, [ Mã Tin: 26282 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. trannhu49
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  099852458
  Địa Chỉ : 
  sài gòn
  • chọn làng nhanhMã tin: 26282
  Giữa ukelele và guitar thì nên chọn đàn nào?
  Cái nào dễ học hơn? Cho ý kiến nào các bạn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
 2. vuluandepma
  Chào bạn!

  Đầu tiên xin được thông tin đến bạn rằng Ukulele và guitar đều có chung một đặc điểm đó là chúng đều là nhạc cụ dây. Nhưng giữa hai loại nhạc cụ này có những điểm khác biệt về tính chất âm thanh và kích thước. Về kích thước, cây đàn Ukulele nhỏ hơn gấp nhiều lần so với cây đàn guitar, chính vì vậy mà nó dễ điều khiển hơn và tiện mang theo bên mình hơn. Về âm thanh, cây đàn Ukulele có tính chất vui nhộn, tươi trẻ tạo cho người nghe có cảm giác hân hoan, thích thú. Nhưng đây cũng là điểm hạn chế của cây đàn Ukulele bởi nó chỉ thích hợp để diễn tấu những bản nhạc mang màu sắc vui tươi mà thôi chứ không thể diễn tả đầy đủ các khía cạnh của âm nhạc như cây đàn guitar được.

  Mặc dù khi học bất cứ loại nhạc cụ nào bạn cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định, nhưng nếu so sánh kỹ thì việc học Ukulele sẽ dễ hơn và nhanh hơn rất nhiều so với đàn guitar. Bởi vì nó dễ điều khiển, dễ bấm (ít bị đau tay) hơn cây đàn guitar rất nhiều. Vì vậy mà SEA Guitar mới có thể đưa ra chương trình Ukulele siêu cấp tốc nhằm giúp cho những người chưa biết gì về âm nhạc cũng có thể đệm hát được bằng Ukulele chỉ sau 8 buổi học.

  Nếu bạn chưa biết gì về âm nhạc, nhưng rất náo nức chơi được một loại nhạc cụ nào đó, để có thể góp vui với bạn bè trong những buổi hội họp hoặc muốn thể hiện cá tính của mình thì bạn nên đăng ký khóa học Ukulele siêu cấp tốc trước. Sau này nếu có sự đam mê, bạn vẫn có thể tiếp tục theo học các khóa guitar của trung tâm với nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.
  Nguồn tư vấn của trung tâm guitar lớn nhất sài gòn link :http://www.seaguitar.com/guitar-va-ukulele-cai-nao-hoc-kho-hon/
   
Google+