Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nét đặc trưng của thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi seophdgroups, 30/1/15, [ Mã Tin: 16500 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. seophdgroups
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0988363967
  Địa Chỉ : 
  725 Truong Chinh
  • chọn làng nhanhMã tin: 16500
  Khởi nguồn của thiết kế biệt thự kiểu pháp
  Có rất nhiều người khi có nhu cầu muốn xây dựng một công trình biệt thự chủ nhân ngôi nhà vẫn lựa chọn phong cách kiến trúc biệt thự kiểu Pháp. Bởi rằng ở một góc độ riêng, những công trình biệt thự kiểu Pháp mang những nét đẹp rất riêng biệt, và đó cũng là biểu tượng của sự thành đạt, một biểu thị của vị thế xã hội cũng như óc thẩm mỹ của chủ nhân.
  [​IMG]
  [​IMG]

  CácThiết kế biệt thự kiểu pháp tại Việt Nam
  Biệt thự kiểu Pháp xuất hiện ở nước ta vào đầu thế kỷ XX khi mà Việt Nam còn đang trong thời kỳ thuộc địa của Pháp, nền cơ sở hạ tầng được xây dựng để phục vụ chế độ và hình thành nền kiến trúc nhiệt đới hóa, sau này hình thành một trào lưu kiến trúc riêng, kiến trúc Đông Dương. Trường phái kiến trúc này đóng một vai trò hết sức quan trọng và ghi dấu ấn rất rõ rệt đối với kiến trúc Việt Nam đến bây giờ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Không nói đâu xa, ngay tại Hà Nội, những ngôi biệt thự tuyệt đẹp được xây dựng trước năm 1954 đã nói lên tất cả. Và phải nói rằng, các công trình kiến trúc biệt thự Pháp đều mang một đặc điểm rất riêng mà khó có thể hòa lẫn vào đâu được.
  [​IMG]
  Đến những thiết kế biệt thự thời hiện đại
  Khó có thể không thừa nhận rằng biệt thự kiểu Pháp rất đẹp, bao quanh là một hệ thống hàng rào bảo vệ, dọc theo với khuôn viên tươi mát với những hàng cây xanh vừa tạo cho công trình có được bóng mát, vừa tạo cảnh quan rất xanh mát cũng như có được một không gian tĩnh tâm giảm được tiếng ồn từ bên ngoài.
  Để phù hợp với phong cách sống hiện đại, đến nay dù thiết kế theo nét đặc trưng biệt thự kiểu Pháp nhưng đa số các nhà thiết kế đều có sự sáng tạo, cách tân cho phù hợp với phong cách mới.
  [​IMG]
  [​IMG]
  ----------------
  KTS. Thanh Phong
  Công ty Tư vấn thiết kế và xây dựng P.H.D
  Tel: 0988 363 967 (tư vấn 24/7)
  Keyword: Thiet ke biet thu kieu phap


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+