Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nga mang toàn "đồ cổ" đến triển lãm Chu Hải Airshow 2014

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi Chicken, 8/4/15, [ Mã Tin: 18975 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Chicken
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01214360213
  Địa Chỉ : 
  Số 1 điện biên phủ, bình thạnh, HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 18975
  China Airshow 2014 diễn ra từ 11-16/11 tại một thao trường ngoài trời ở Chu Hải, Trung Quốc, với tổng diện tích 21.000 mét vuông, với sự tham dự của hơn 600 công ty từ 35 quốc gia. Theo tính toán, số khách đến đến thăm triển lãm hàng không lần này sẽ lên đến trên 300 nghìn người.

  Cuộc triển lãm lần này có vẻ như không phải là trọng điểm của Nga?! tại gian hàng trưng bày vũ khí của nước này không mấy nhộn nhịp, vũ khí cũng không nhiều và không có những sản phẩm mới.

  Tham dự Airshow 2014, vũ khí mà Nga mang đến triển lãm Chu Hải dường như toàn đồ "cũ", vẫn là những hệ thống phòng không S-300, hệ thống phòng không Doyle, Mi-28N …

  Duy nhất chỉ có khu mô hình triển lãm công nghệ không gian nằm phía bên ngoài gian hàng trưng bày chiến đấu cơ SU-35 là có vẻ có “nét mới”.

  Có lẽ điểm nhấn duy nhất đó chính là, Su-35 sẽ trình diễn một chương trình bay nhào lộn cùng với các phi công của phi đội bay biểu diễn "Hiệp sĩ Nga", với các chuyến bay trình diễn theo nhóm năm, bốn và hai máy bay chiến đấu, cũng như chuyến bay một người lái duy nhất.
  Mô hình chiến đấu cơ của Nga trưng bày tại triển lãm Chu Hải Airshow 2014

  Giới phân tích quân sự cho rằng, việc Nga tiếp tục mang Su-35 sang Airshow 2014 tham dự triển lãm, được cho không nằm ngoài mục đích không ngoài mục đích “show hàng” với phía Trung Quốc.

  Được biết, từ lâu Trung Quốc đã rất thèm muốn loại tiêm kích thế hệ thứ 4 đứng đầu thế giới này. Trung Quốc đã ngỏ lời mua Su-35 ngay từ khi nó chưa được trang bị cho lực lượng không quân Nga.

  Theo thông tin chính thức, Bắc Kinh đã đề nghị với Moscow mua 24 chiếc máy bay chiến đấu hiện đại nhất của Nga, các cuộc đàm phán chính thức được bắt đầu từ cuối năm 2012. Hiện 2 bên vẫn đang đàm phán để hoàn tất các điều khoản của hợp đồng.

  Tháng 9 vừa qua đã xuất hiện thông tin cho rằng hợp đồng chính thức sẽ được ký kết trong tháng 11 này, sau khi Ủy ban liên hợp - hợp tác kỹ thuật quân sự Nga-Trung được thành lập và vấn đề giá cả của Su-35 đã được thống nhất trong các cuộc đàm phán trước đó.

  Tuy nhiên, người Trung Quốc lại mừng hụt khi ngày 29-10 vừa qua, phát biểu bên lề triển lãm trang bị vũ khí hải quân quốc tế (Euronaval-2014) tổ chức tại Pháp, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Rosoboronexport Sergei Ladygin đã tuyên bố là đám phán vẫn chưa hoàn tất, và phía Trung Quốc vẫn phải đợi chờ trong hy vọng.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   

  Các file đính kèm:

  Bài viết cùng chủ đề
Google+