Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Ngăn chặn nạn lừa đảo trên Internet với chữ ký số Viettel

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi jindovn, 16/12/15, [ Mã Tin: 32383 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. jindovn

  jindovn (0 )

  Thành Viên Mới (1)

  Chuyên cung cấp vé máy bay

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0978906076
  Địa Chỉ : 
  Thành Phố hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 32383
  Các "điểm bán hàng không đáng tin cậy" là không có người lạ còn cho người sử dụng và đặc biệt là trong thời gian này khi Internet ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc quản lý các vấn đề được tăng cao hơn trở nên nghiêm trọng hơn trước. Vì lý do này mà một công cụ mới đã được đưa ra trong việc khắc phục những vấn đề này là chữ ký số Viettel CA
  [​IMG]
  Chữ ký số Viettel bảo mật tuyệt đối.
  Lý do mà nhiều trường hợp gian lận xảy ra lý do chính là bởi vì một số tin tặc đã lợi dụng lỗ hổng bảo mật thông tin của các tài khoản điện tử để xâm nhập hoặc hack tài khoản email của nhiều công ty khác, sửa đổi thông tin địa chỉ dữ liệu và chuyển tiền chiếm dụng trái phép tài khoản. Vì vậy, chúng ta cần phải sử dụng chữ ký số Viettel để có thể tránh lừa đảo này.
  Thông qua các khóa công khai mã kiểm tra, doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận ra nhau với riêng của mình xác thực đầy đủ các thông tin của người dùng.
  Có thể hiểu rằng các thủ tục sau khi gửi thông tin qua email từ doanh nghiệp của bạn vào chữ ký số Viettel cho doanh nghiệp trực thuộc, người nhận sẽ nhận được công khai và mã người dùng kiểm tra mã. Khi là người thích hợp chính xác gửi tin nhắn trả về là đúng, nếu không sai. Chỉ có những người sáng tạo ra chữ ký số có thể đăng tài liệu. Vì vậy, khi các văn bản đã được gửi cùng với tư duy văn bản đó là chính xác nó.
  Chữ ký số Viettel hạn chế rủi ro không mong muốn.
  Nhiều trường hợp đã được ghi nhận khi giao dịch là việc buôn bán xuyên quốc gia thường người dùng luôn phải chịu thiệt hại đáng kể thông tin nguyên nhân giả. Khi tài khoản được gửi đến được chỉnh sửa thay đổi chúng ta thường không phát hiện này. Cho đến khi tiền được chuyển vào tài khoản của bạn, những kẻ lừa đảo là không có nghiên cứu hiện còn.
  Chữ ký kỹ thuật số sử dụng các thuật toán bất đối xứng do đó mặc dù người dùng có thể kiểm tra lẫn nhau nhưng hoàn toàn không biết mã số bí mật của bạn để thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ một cách an toàn. Sử dụng chữ ký số trong quản lý của các doanh nghiệp có thể giúp chúng ta dễ dàng tránh được những rủi ro không mong muốn.
  Ưu điểm của chữ ký số Viettel
  -Không Để thay đổi các thông tin gửi.
  -An Online, thông tin cá nhân bí mật.
  -Có Được sử dụng như một cơ sở cho hình thức pháp lý.
  - Dịch vụ gia hạn chữ ký số giá rẻ
  Đăng ký chữ ký số Viettel giá rẻ
  Ms.Hương - Tổ Khách hàng Doanh nghiệp - Trung tâm Viettel Tây Hồ
  Địa chỉ: 322B Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nộ
  Điện thoại: 0977 26 5058 (Ms Hương) hoặc 04 2322 8368
  Mr Thế: 0972 411 888
  Email: chukysotayho@gmail.com
  Website: caviettel.com

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
  Last edited by a moderator: 16/12/15
Google+