Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nghề Tester – tiềm năng và cơ hội lớn cho sinh viên công nghệ thông tin

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nhatle, 30/3/15, [ Mã Tin: 18219 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. nhatle
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 18219
  Tại Việt Nam, những ai theo học ngành Công nghệ thông tin đều đa phần nghĩ ngay đến nghề lập trình vì thế đầu vào của nghề kiểm thử phần mềm có số lượng thấp hơn hẳn, khiến các nhà tuyển dụng lao đao trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực. Chính vì vậy Tester đang dần được các bạn sinh viên CNTT quan tâm và hướng theo.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Theo ước tính thì thị trường nhân lực kiểm thử phần mềm ở Việt Nam cho tới năm 2020 sẽ cần thêm khoảng trên dưới 10,000 chuyên viên kiểm thử (Tester), trong đó khoảng 50% là chuyên viên kiểm thử phần mềm cao cấp trở lên.

  Vậy Tester là gì? Vì sao nghề Tester lại “hot” đến vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về nghề này nhé.

  Nghề Tester là gì?

  Công việc của tester là tìm kiếm các lỗi của hệ thống phần mềm hoặc thẩm định, xác minh xem hệ thống phần mềm có đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu nghiệp vụ hay không. Tester giúp cho sản phẩm được hoàn thiện nhằm đáp ứng yêu cầu đặt ra của khách hàng. Sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cao sẽ tạo thêm niềm tin và uy tín của công ty với đối tác. Nếu không có khâu này, tình trạng khách hàng trả sản phẩm về sẽ xảy ra thường xuyên. Như vậy có thể thấy tester vô cùng quan trọng, có thể nói đây là khâu sống còn của việc phát triển phần mềm.

  Thực trạng của nghề

  Tương lai của tester ngày càng rộng mở: nếu ở nước ngoài, tại các công ty phần mềm, trung bình cứ 1 lập trình viên thì có tới 4 tester. Nhưng ở Việt Nam thì ngược lại, tỉ lệ này giảm xuống còn 1:5, nghĩa là 1 tester tương ứng với 5 lập trình viên và chỉ có những công ty phần mềm lớn mới có đội ngũ nhân viên tester.

  Những ai theo học ngành CNTT đều đa phần là nghĩ ngay đến nghề lập trình vì thế khiến đầu ra của nghề kiểm thử phần mềm có số lượng thấp hơn hẳn. Ngoài ra việc “quảng bá thương hiệu” về nghành Tester chưa rộng rãi. Nói là công việc lậptrình thì ai cũng biết, nhưng nếu nói mình là kiểm thử thì ít người biết và hiểu.

  Đa phần tester ở Việt Nam không được qua đào tạo, không có chứng chỉ, thông thường làm lập trình sau đó chuyển sang test, hoặc tự học khiến kiến thức không vững, không bài bản, và đặc biệt không được thực hành. Tester vẫn bị đánh giá là kĩ năng về Công nghệ chưa cao, chưa thật sự độc lập.

  Vì sao nghề Tester hiện nay lại được quan tâm đến vậy?

  Nhu cầu tuyển dụng cao: Search trên Google từ khóa “tuyển dụng tester 2014” sẽ có kết quả 4,780,000 kết quả trong chưa đầy 0.21 giây.

  Nghề nghiệp ổn định, thường xuyên được cập nhật những công nghệ mới và tiếp xúc với những dự án khác nhau, học được nhiều thứ mới lạ nên không nhàm chán.

  Có quy định về nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến rõ ràng: Tester càng nhiều kinh nghiệm càng được quan tâm và chú trọng.

  Nghề Tester không có tuổi: Đối với nghề lập trình sự nhạy bén của tuổi trẻ rất quan trọng, nhưng đối với Tester thì kinh nghiệm tích lũy nhiều năm mới là điều quan trọng nhất.

  Nếu Tester giỏi tiếng anh thì càng có cơ hội làm ở công ty phần mềm lớn với các dự án outsourcing của nước ngoài với mức lương cao 15-20tr, thậm chí còn có cơ hội đi làm tại các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Canada…

  Mức lương của một tester cao và ổn định: Với 1 tester mới từ 5-6tr, mức lương này sẽ tăng dần theo kinh nghiệm mà tester có, với tester cứng kinh nghiệm từ 4-6 năm mức lương có thể lên đến 12-15tr.

  Với những tiềm năng mà nghề Tester mang lại, bạn đã sẵn sàng trở thành một Tester chuyên nghiệp chưa. Hãy tham gia khóa học kinh nghiệm kiểm thử phần mềm (Tester) tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Chúng tôi tự tin sẽ giải đáp hết các thắc mắc, giúp bạn đi con đường ngắn nhất và thành công với lựa chọn của mình.

  Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm ứng dụng, Công ty CP Stanford – Đào tạo và phát triển công nghệ luôn mang tới các học viên chương trình đào tạo tối ưu nhất giúp các bạn dễ dàng học tập và có thể lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.

  Với phương châm "Học để làm việc" là kim chỉ nam cho mọi hành động và nỗ lực của Stanford. Cùng đội ngũ giảng viên, chuyên gia nhiều năm tham gia giảng dạy và có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế, sử dụng thành thạo các công cụ phát triển phần mềm, phát triển kỹ năng làm việc nhóm…

  Bạn sẽ tìm thấy ở Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế sự khác biệt mà không ở đâu có được đó là:

  - Học và làm việc trong môi trường thực tế

  - Phòng học được bố trí theo kiểu phòng họp làm việc nhóm để tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên

  - Không đào tạo đại trà mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ học viên tốt nhất

  - Giới thiệu việc làm khi hoàn thành khóa học

  Ngoài ra các bạn còn được trang bị đầy đủ tài liệu mang thương hiệu Stanford, từ slide bài giảng, video bài giảng của chuyên gia giúp bạn tiện ôn tập lại, sourcode demo, bài tập… Và còn rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá khi tham gia học kinh nghiệm lập trình tại Stanford. Chi tiết xem tại: các chương trình ưu đãi cho học viên tại Stanford.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

  Stanford – Nâng tầm tri thức

  Stanford - day kinh nghiem thuc te, stanford - day kinh nghiem lap trinh, Khai giang khoa hoc lap trinh tai ha noi, hoc lap trinh, hoc kinh nghiem lap trinh, dao tao lap trinh tai ha noi, hoc kinh nghiem lap trinh qua du an, hoc lap trinh web tai ha noi, lap trinh web, chia se kinh nghiem hoc lap trinh hieu qua,hoc lap trinh web online, tuyen dung lap trinh vien, hoc lap trinh c#.net tai ha noi, hoc lap trinh asp.net tai ha noi, dạy kinh nghiệm lập trình, day kinh nghiem lap trinh, hoc lap trinh java tai ha noi, hoc lap trinh linQ tai ha noi, hoc lap trinh silverlight tai ha noi, gia su lap trinh, day kem lap trinh, gia su lap trinh cao cap, hoc lap trinh android tai ha noi, khoa hoc mvc framework, khoa hoc seo adwords, hoc lap trinh c++,khóa học lập trình,lập trình, hoc lap trinh ios tai ha noi,hoc lap trinh windows phone tai ha noi, hoc lap trinh ung dung cho dien thoai, lap trinh cho dien thoai, mobile apps, hoc lap trinh ajax va jquery, quan tri co so du lieu oracle, dạy lập trình, khoa hoc quan tri du an, hoc lap trinh web portal voi sharepoint, khoa hoc sharepoint tai ha noi, hoc SQL Server, khoa hoc tester tai ha noi, hoc tester o dau tot nhat, khoa hoc kiem thu, hoc lap trinh php, khoa hoc php tai ha noi, tuyen dung lap trinh vien, Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình, nhan huong dan do an tot nghiep tai ha noi
   
Google+