Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tin trong nước Tin nóng Nghi án người Vợ ngoại Tình trong vụ cha chém chết con rể . Anh Việt đã bị chém 2 lần ?

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 19/5/16, [ Mã Tin: 44500 ] [2,621 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 44500

  Chiều 18/5, trở lại TPHCM sau khi về lo hậu sự cho anh Tôn Thanh Việt (34 tuổi, người con rể bị cha vợ chém chết), anh Tôn Thanh T. (SN 1987, em ruột anh Việt) bức xúc nói với phóng viên Trí Thức Trẻ:

  "Bây giờ anh tôi đã chết, anh ấy không thể thanh minh được gì. Nhưng tôi không muốn anh mình bị chết đau đớn mà còn phải hứng chịu sự hiểu lầm đang bị đẩy lên cao".

  "Là người yêu thương vợ con"

  Trong câu chuyện với anh T. và chị Tôn Thị Ngọc Th. (41 tuổi, chị thứ ba của Việt, hiện đang sinh sống tại huyện Hóc Môn, TP HCM), hình ảnh Việt hiện lên với nhiều nét khác với những gì đã được nhiều báo mô tả.

  "Tụi nó (Việt và vợ là chị N.T.T.H (31 tuổi) – PV) cưới nhau được 7 năm, thuê nhà ở trọ tại Q.12. Ban đầu sống với nhau rất hạnh phúc.

  Em tôi có nghề nghiệp đàng hoàng ổn định chứ đâu phải thất nghiệp như người ta nói. Nó lái xe đào đất cho công trình, tháng cũng được từ 10 triệu tới 20 triệu.

  Nó thương vợ con lắm, nó lùi xùi vậy nhưng vợ con ra đường là láng mướt. Nhưng mà nó ít học, nghĩ gì nói nấy, chú Nam (cha vợ của Việt) cũng không ưng vì nó không biết ăn nói dễ nghe và gây dựng tình cảm với bên nhà vợ.

  Cách đây 2 tháng, nghe vợ mèo chuột nên nó chán đời, bán xe, rồi cũng có cờ bạc đề đóm nhưng không lậm vào đó."- chị Th. kể.

  Đổi tính vì nghi vợ ngoại tình?

  Theo lời kể của người thân, cách đây hai tháng, anh Việt nghi ngờ vợ ngoại tình nên có vài lần đánh vợ. Chị H. liền mang đứa con trai 6 tuổi ra ở riêng. Khi điện thoại cho vợ, con trai anh chỉ đường cho anh đến phòng trọ để rước hai mẹ con về.

  "Nó nghe con nó kể khi ở trọ bên ngoài có chú cao to đến thay bóng đèn cho mẹ, rồi con trai dẫn Việt đi chỉ đúng nhà người này. Thằng nhỏ còn nói lúc bỏ nhà đi là mẹ ra khách sạn ở một bữa, có chú đó tới ở nữa nên nó càng lộn gan lên.

  Một lần gây gổ nó có sởn tóc vợ nó, lúc này tôi tới nhà có chứng kiến thiệt. Sau vợ nó gọi điện thì chú Nam đi với ba người nữa chạy lên.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Lúc đến nhà thì phía trước xe chú Nam có mang theo một cái chày đâm tiêu, nhưng chú không làm gì cả.

  Chú chỉ nói với vợ chồng Việt là tao không bênh vực đứa nào hết, chúng mày cứ cãi nhau thì ra ngoài mà ở, tao dẫn cháu tao về tao nuôi, tụi mày có cục vàng mà không biết quý"- chị Th. thuật lại.
  Chị Th. cho rằng dù sao thì em mình cũng đã chết, chị không muốn làm to chuyện. Nhưng em chị chết đã quá đau đớn, giờ lại mang tiếng xấu thì chị không cam tâm.

  Sau lần đó mâu thuẫn giữa vợ chồng Việt ngày càng nhiều hơn, chị H. mang con về nhà cha mẹ ruột ở. Tuy nhiên mỗi khi rảnh Việt đều qua chở con đi học, hoặc đón con về rồi chở đi ăn, đi chơi.

  "Anh tôi ngày thường thì hiền, ít nói nhưng khi uống rượu vô thì nóng tính. Ảnh muốn đưa vợ con về nhưng không được. Ảnh kể với tôi là những lần thăm con gần đây anh thường bị bên nhà ba vợ hoạnh họe không cho vào nên rất tức"- anh T. kể.

  "Mỗi lần nó qua nhà vợ, thì cô P. (mẹ vợ Việt) đều gọi tôi mắng vốn là nó qua chửi bới, quậy phá. Nghe vậy là tôi la rầy liền nhưng nó một mực nói là không có quậy, nó chỉ qua thăm con. Tôi không tin nó nên có lần nó tức quá vung tay gào lên trời ơi, tại sao bà không tin tui mà cứ nghe người ta nói"- chị Th. nghẹn ngào.

  "Anh tôi kể đã bị chém 2 lần, một lần ở đỉnh đầu, một lần ở trán. May mà ảnh có nón bảo hiểm nên chỉ bị sượt qua, ban đầu ảnh nói là bị té nhưng sau thì nói bị chú Nam chém. Tôi có nói thôi anh đừng qua đó nữa, có ngày người ta chém chết, không ngờ…" - anh T. kể tiếp.

  Vẫn theo anh T. và chị Th., vào ngày anh Việt bị chém chết (14/5), anh đi ăn đám giỗ nhà một người bạn.

  Buổi chiều, người chủ nơi anh đang làm việc là ông H.T.S gọi anh về sửa xe nhưng anh không về. Sau đó anh điện thoại cho ba vợ nói rằng bây giờ anh sẽ sang giết hết cả nhà bên đó, dặn ba vợ mua sẵn 8 cái quan tài đi.

  "Nhưng lúc đó nó đã có rượu trong người rồi" - chị Th. lại khóc.

  Ông H.T.S (chủ của anh Việt) kể với chúng tôi qua điện thoại: "Việt làm cho tôi từ năm 1998 nên tôi hiểu tính nó. Nó hiền lắm, ít nói, chỉ khi uống rượu vào thì mới nói chuyện. Trước đây Việt học việc ở chỗ tôi, sau khi rành nghề lái máy đào đất thì tôi khoán riêng cho nó một chiếc xe để làm.

  Mỗi tháng thu nhập của Việt không dưới 10 triệu đâu. Những ngày qua thấy báo chí đưa thông tin không tốt về nó tôi thương lắm, muốn nói với họ Việt không phải người xấu tính, nhậu nhẹt như họ nghĩ".

  Theo chị Th., hôm 17/5, bà N.T.P. (60 tuổi, vợ ông Nam) cùng chị chồng bà có đến nhà đưa cho gia đình 15 triệu đồng để phụ vào chi phí ma chay. Bà P. hỏi gia đình chị Th. cần thêm bao nhiêu nữa để thương lượng và đề nghị bên chị viết giấy bãi nại.

  Chị bộc bạch: "Về đám tang, ông trưởng thôn là vai ông của tôi cứ nắm tay dặn đi dặn lại làm gì cũng phải giữ tình người nghe con! Tôi dạ. Thôi thì em mình cũng mồ yên mả đẹp rồi.

  Giận lắm nhưng cho tới nay chúng tôi chưa từng có một lời nói nặng với cô P. vì nhà nào cũng mất mát rồi. Chúng tôi chỉ muốn nói sự thật về em mình chứ không muốn làm to chuyện gì cả. Mọi việc cứ để pháp luật phân xử".
   

  Các file đính kèm:

Google+