Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Công nghệ - Số Hóa Người dùng thường làm hư điện thoại khi Apple ra iPhone mới

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 26/12/16, [ Mã Tin: 65451 ] [564 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 65451
  Hành động "tự huỷ" này được cho đến từ tiềm thức của các tín đồ iPhone luôn muốn lên đời model mới nhất.

  Theo DigitalTrends, Đại học Columbia Business vừa công bố kết quả nghiên cứu tần suất hư hỏng hay mất cắp iPhone do “sơ ý” của người dùng vào thời điểm ra mắt model mới.  Theo đó, những vụ hư hỏng màn hình, hỏng phần cứng do vô tình làm rớt hoặc bị mất cắp thường xảy ra hơn khi dần đến thời điểm nhà sản xuất tung ra smartphone tiếp theo. Các nhà nghiên cứu gọi đây là hiệu ứng “nâng cấp di động”.

  Các hãng di động tiếp thị sản phẩm mới nhất của họ bằng việc so sánh chúng với các model cũ hơn. Những lí do đó bao gồm di động mới có cấu hình mạnh, kiểu dáng thiết kế đẹp mắt hoặc đáp ứng được nhu cầu nào đó của người dùng.  Về bản thân người dùng, họ cũng đáp trả lại các lời “mời gọi” này bằng cách vô tình khiến smartphone của họ có lỗi như trượt tay rơi vỡ màn hình, hoặc bất cẩn làm mất.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Dữ liệu của các nhà nghiên cứu Đại học Columbia Business thu thập được từ 3.000 chiếc iPhone bị mất cắp và 602 người dùng iPhone. Các đối tượng này bao gồm những người luôn cẩn thận với vật dụng cá nhân. Bên cạnh smartphone, người ta còn nhận thấy xu hướng tương tự đối với các vật dụng khác như mắt kính hay ly cốc.  “Chúng ta sẽ có cảm giác tội lỗi khi nâng cấp iPhone mới mà không có lí do. Khi chúng bị hư hỏng hoặc mất cắp, chúng ta sẽ nâng cấp di động mới mà không hề cảm thấy lãng phí”, nhà nghiên cứu Silvia Bellezza chia sẻ.


  Nguồn Tổng Hợp - Internet
   
Google+
Từ khóa: