Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Nguồn gốc Nấm Lim Xanh Quảng Nam

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi vun4C76Q, 21/9/13, [ Mã Tin: 3610 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 3610
  [/SIZE]
  Nguồn gốc Nấm Lim Xanh Quảng Nam


  Câu chuyện về một nhóm thanh niên ở thôn 5, Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam tự lên rừng tìm được một số loại nấm rừng, rồi đem về uống chữa khỏi các bệnh gan cho chính bản thân mình, đã được chúng tôi phản ánh nhiều lần từ đầu năm 2010 đến nay, đã được dư luận rất chú ý quan tâm.Vào tháng 8-2010, Sở Y tế Quảng Nam đã vào cuộc và lấy mẫu nấm rừng này gửi ra Viện Dược liệu T.Ư để kiểm tra, xét nghiệm thành phần dược tính của nấm. Cuối tháng 12-2010, Viện Dược liệu T.Ư đã có kết quả kiểm tra mẫu nấm rừng và kết luận: “Các loại nấm rừng này là nấm Linh Chi thông thường tự nhiên, thành phần dược tính của nó có giá trị tốt hơn các loại nấm Linh Chi được trồng bằng phương pháp cấy ghép nhân tạo...”.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Xác định là nấm linh chi

  Ngày 17-12, dược sĩ Nguyễn Như Chính - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết, theo kết quả kiểm tra mẫu nấm rừng này được xác định gồm 2 loại nấm, có tên khoa học là Gano derma lucidum và Gano derma colo ssum, thường được gọi là nấm Linh Chi. Cũng theo nhiều tài liệu nghiên cứu khác, nấm Linh Chi còn có những tên khác như, nấm Tiên Thảo, nấm Trường Thọ, Vạn Niên nhung... Trong “Thần nông bản thảo” xếp Linh Chi vào loại siêu thượng phẩm hơn cả nhân sâm.

  [​IMG]
  Nấm Lim Xanh Quảng Nam là loại nấm quý mở ra hy vọng cho những bệnh nhân mắc bệnh nan y

  Trong “Bản Thảo cương mục” coi Linh Chi là loại thuốc quý, có tác dụng bảo vệ can (gan), giải độc, cường tâm, kiện não, tiêu đờm, lợi niệu, ích vị. Gần đây, các nhà khoa học Trung Quốc và Nhật Bản phát hiện nấm Linh Chi còn có tác dụng phòng và chống ung thư, chống lão hóa, tăng tuổi thọ. Có nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã định danh được các hoạt chất và xác định tác dụng dược lý của nấm Linh Chi...

  Dược sĩ Nguyễn Như Chính cho biết thêm, loại nấm Linh Chi mà nhóm thanh niên ở Tiên Hiệp, Tiên Phước tìm được, theo các nhà khoa học của Viện Dược liệu T.Ư có giá trị tốt hơn nhiều loại nấm Linh Chi được trồng cấy, ghép theo phương pháp nhân tạo mà lâu nay thường bán trên thị trường. Như vậy, hiện nay có thể khẳng định, nấm rừng này là loại nấm quý.

  Xem thêm sản phẩm Nấm Lim Xanh Quảng Nam của công ty chúng tôi tại website: http://namlimxanh.quangnam.vn/san-pham-3/nam-lim-xanh-quang-nam.htm


  Cách sử dụng Nấm Lim Xanh Quảng Nam:
  http://namlimxanh.quangnam.vn/chi-tiet-san-pham-123-72/cach-su-dung-nam-lim-xanh-quang-nam.htm

  Công dụng của Nấm Lim Xanh Quảng Nam:
  http://namlimxanh.quangnam.vn/gioi-thieu/nam-lim-xanh.htm


  Liên hệ đặt Nấm  Công ty TNHH MTV Nấm Linh Chi Quảng Nam
  Giấy phép ĐKKD Nấm Lim Xanh & MST: 4000937103
  Điện thoại: (0510).370.4444 - Di Động: 0943.107.666
  Địa chỉ: 106/4 Trần Cao Vân - Tp.Tam Kỳ - Quảng Nam
  Website: http://namlimxanh.quangnam.vn


  Cam kết từ công ty:
  • Nấm tự nhiên 100%
  • Miễn Phí Giao Nấm Trên Toàn Quốc
  • Thanh Toán Tiền Khi Nhận Nấm (COD)


   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh