Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

  Các gian hàng đảm bảo  

Nhà xã hội giải pháp về nhà ở tại Hà Nội

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi bdsdaba, 17/4/15, [ Mã Tin: 19510 ]

dien thoai xua
 1. bdsdaba
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 19510
  [h=1]Nhà xã hội giải pháp về nhà ở tại Hà Nội[/h]
  Hiện nay, vấn đề hàng loạt người dân vùng ven đô về sinh sống, nhập cư tại thủ đô, kéo theo diện tích đất eo hẹp. Việc triển khai xây dựng những khu chung cư cao cấp, chung cư giá rẻ nhà cho người thu nhập thấp được nhà nước đẩy mạnh để tiết kiệm diện tích đất ở. Sự ra đời thành công của những dự án chung cư giá rẻ như chung cư Gemek Tower, chung cư Tân Tây Đô, chung cư CT Number one,… Là tiền tố để thúc đẩy công ty cổ phần dầu khí Hồng Hà – Tứ Hiệp đứng lên làm chủ đầu tư xây dựng khu đô thị Eco City bao gồm tổ hợp khu nhà ở thương mại và khu nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp của bộ quốc phòng, bộ tài chính, bộ công an và người dân tái định cư.
  [​IMG]
  Là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các căn hộ chung cư giá rẻ ở phía Nam thành phố Hà Nội. Khu đô thị Hồng Hà Eco City là tổ hợp gồm 16 tòa trong đó có 8 tòa thương mại và 8 tòa nhà cho người thu nhập thấp.
  [​IMG]
  Khu đô thị Hồng Hà Eco City được đánh giá là lá phổi xanh của thành phố Hà Nội trong tương lai, góp phần không nhỏ vào môi trường xanh – sạch của thành phố.

  Sản phẩm nổi bật

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh