Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nhẫn 10K Texas A&M University_ Năm tốt nghiệp 83

Xem trong 'Làng Đồng Hồ' đăng bởi giakhangtuong, 24/8/15, [ Mã Tin: 24745 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. giakhangtuong
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0968333938
  Địa Chỉ : 
  243/53/7G Tôn Đản, quận 4
  • chọn làng nhanhMã tin: 24745
  Trường này có vẻ người chơi nhẫn Mỹ ai cũng biết nên em không cần phải chú thích nhiều.
  [​IMG] Những cựu sinh viên tiêu biểu đã từng tốt nghiệp tại trường này.[​IMG]
  James Earl Rudder (06 tháng năm 1910 - 23 tháng ba 1970) là thiếu tướng quân đội Hoa Kỳ đã là một trung tá là chỉ huy của Pointe du Hoc trận chiến lịch sử đó là một phần của cuộc xâm lược Normandy. Ông cũng tại thời điểm khác nhau phục vụ là Ủy Texas Land, tổng thống thứ mười sáu của Texas A & M University, tổng thống thứ ba của hệ thống đại học Texas A & M, thị trưởng của Brady, Texas, và là một trường trung học và giáo viên đại học và huấn luyện viên.
  [​IMG] Ensign (sau Trung Commander) George Henry Gay, Jr. (ngày 08 tháng 3 năm 1917 - 21 tháng 10, 1994) là một phi công TBD Devastator trong Hải quân Hoa Kỳ Torpedo Squadron 8 hoạt động từ USS Hornet (CV-8) trong trận Thái Bình Dương hoạt động trong Thế chiến II. Trong số 30 VT-8 phi công từ Hornet đã tham gia vào trận chiến quan trọng của Midway, Ensign Gay là người sống sót duy nhất.[​IMG] Richard Bowen Loftin, tốt hơn được gọi là R. Bowen Loftin là tướng của Đại học Missouri ở Columbia, Missouri. Ông đến Missouri vào năm 2013 sau khi phục vụ như là Tổng thống thứ 24 của Texas A & M University.[​IMG] Rick Perry là một nhà chính trị Hoa Kỳ. Ông là thống đốc thứ 47 và là đương kim tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. Ông nắm giữ chức vụ này từ tháng 12 năm 2000. Ông là đảng viên Đảng Cộng Hòa Hoa Kỳ.
  Và phần dưới đây là hình ảnh của nhẫn:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Trong lòng nhẫn có khắc đầy đủ tên chủ của em nó là
  Allen J Englebert người này là cố vấn tài chính của Morgan Stanley Smith Barney
  Morgan Stanley
  huy động vốn để giúp các chính phủ, các tập đoàn, các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới đạt được mục tiêu tài chính của họ.Trong hơn 75 năm, danh tiếng của công ty để sử dụng tư duy sáng tạo để giải quyết các vấn đề phức tạp đã được thu tốt và hiếm khi xuất hiện.Một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp phù hợp trong suốt nhiều thập kỷ của sự thay đổi đáng kể về tài chính hiện đại, Morgan Stanley sẽ tiếp tục phá vỡ mặt đất mới trong việc tham mưu, phục vụ và cung cấp các cơ hội mới cho các khách hàng của mình.
  Morgan Stanley là cam kết duy trì các dịch vụ hạng nhất và các tiêu chuẩn cao về sự xuất sắc đó đã luôn xác định công ty.Tại nền tảng của nó là bốn giá trị cốt lõi - đưa khách hàng đầu tiên, làm đúng, dẫn đầu với những ý tưởng độc đáo và đưa trở lại - mà hướng dẫn hơn 55.000 nhân viên của mình trong 1.200 văn phòng trên 43 quốc gia.
  Nhẫn có thông tin chuẩn như thế này thì không sợ nhẫn đúc lại hay giả rồi .
  Size lòng trong 22mm
  Cân nặng 28.80gram ( 7 chỉ 68 )
  Mặt tiền nhẫn cao 20mm ( 2cm )
  Mặt tiền bề ngang nhẫn bành ra tới 30mm ( 3cm )
  Gía tiền : 19.700.000vnd ( 30usd/ gram ).

  Vì nặng tủ nên em bán giá hữu nghị dành cho các bác tay to đeo cho phần thêm hoành tráng với thể hình khủng của mình nhé :))


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+