Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nhận diện kẻ thù khiến da bạn không đẹp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi myphamohuihanquoc, 9/4/14, [ Mã Tin: 7948 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. myphamohuihanquoc
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 7948
  Nhận diện kẻ thù khiến da bạn không đẹp

  my pham ohui han quoc chia sẻ
  Cùng nhận diện những kẻ thù tàn phá làn da của chúng ta.

  Hàng ngay, làn da mỏng manh của chúng ta phải đối phó với hàng trăm kẻ thù khác nhau. Những tác nhân có hại từ môi trường có thể khiến làn da nhanh chóng bị lão hóa, nhăn nheo, thâm nám.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Và những yếu tố dưới đây được đánh giá là nguy hại nhất đối với làn da của bạn!

  Tin tưởng vào mỹ phẩm có chứa chất chống nắng

  Một trong những sai lầm lớn nhất của chúng ta là ỷ lại vào các loại kem phấn trang điểm có chỉ số chống nắng và không sử dụng thêm kem chống nắng.

  Sử dụng mỹ phẩm có chứa chất chống nắng là tốt, tuy nhiên nó hoàn toàn không đủ bảo vệ làn da của bạn trước ánh nắng gay gắt trong thời gian dài. Bởi vậy, bạn vẫn nên sử dụng kem chống nắng chuyên dụng dưới lớp trang điểm để bảo vệ làn da một cách toàn diện nhất.

  Để da bị khô hạn

  Khi làn da của bạn bị căng tức, có rãnh trên bề mặt da, điều này có nghĩa là bạn đã không quan tâm bổ sung độ ẩm đúng mực cho làn da. Hãy nhớ rằng cung cấp nước từ bên trong vẫn là chưa đủ, bạn cần tăng cường độ ẩm cho làn da bằng cách dùng kem dưỡng ẩm đều đặn và sử dụng nước xịt khoáng mỗi khi da bị khô hạn.

  Để da tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa công nghiệp

  Hóa chất tẩy rửa là một trong những mối nguy hiểm nhất đối với làn da của bạn. Nếu chúng ta không sử dụng găng tay khi làm việc nhà. Các hóa chất tẩy rửa độc hại sẽ dây vào tay, làm hại da tay. Quần áo cũng vậy, quần áo chưa xả sach bột giặt có thể gây ảnh hưởng nhiều tới làn da của bạn.
   
Google+