Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Smartphone khác Nhận xét Oppo Find 5 smartphone China giá tốt

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 31/12/15, [ Mã Tin: 33651 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. letrunghau
  Giá: 3,444,443
  SĐT : 
  0979413734
  Địa Chỉ : 
  thủ đức
  • chọn làng nhanhMã tin: 33651

  Màn hình oppo Find 5 có chất lượng góc nhìn cao, khác với những smartphone trung quốc khác. So với Sharp SH930W cũng FullHD thì cảm ứng của máy có phần cao hơn, nét sáng lung linh hơn. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm có màn hình chất lượng trên phân khúc hiện nay, có thể cũng khá là dễ hiểu khi mà nó được thiết kế tấm nền IPS cùng độ phân giải cao 1920 x 1080. Khả năng tái hiện độ nét tốt, màn hình rộng, dù bạn có thay đổi góc nhìn thì màu sắc vẫn không khác biệt nhiều, có chăng là tối hơn một chút so với nhìn trực diện.

  Tuy nhiên, nếu so với màn hình IPS trên HTC thì Find 5 với thiết kế thay man hinh Oppo Find 5 khi gặp sự cố vẫn mất lợi thế hơn một chút, màu trắng của nó không thật sự trắng, mà hơi đục, màn hình ngả vàng. Khi kích thước màn hình giảm xuống thấp với việc chất lượng nhìn cũng giảm xuống rất nhiều.
  Nhận diện Điện Thoại Find 5 Của khách hàng Vỡ Cảm Ứng Hay Chỉ Vỡ Mặt Kính
  Thông thường chiếc điện thoại khi đi thay màn sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để xem chiếc điện thoại mình cần thay gì, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  • Chiếc điện thoại của bạn vẫn dùng được tức là vẫn hiển thị được, cảm ứng vẫn sử dụng được, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác hơi khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay mat kinh Oppo Find 5 ( Giá giảm hơn đối với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Màn hình của smartphone bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu sẫm.
  • Màn hình bị mờ
  • Mầu Màn hình bị nhòe
  • Không còn trông thấy gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen).
  Có thể sản phẩm bạn gặp phải nhiều vấn đề hơn cần ra của hàng điện thoại số để tư vấn hỗ trợ tránh trường hợp thay màn hình oppo find 5 giá rẻ lại hỏng của điện thoại
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+