Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Những bảo tàng hàng đầu thế giới ở New York

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi thanhtungbooking, 28/12/15, [ Mã Tin: 33368 ] [792 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thanhtungbooking
  Giá: 1,000,000
  SĐT : 
  0989829775
  Địa Chỉ : 
  43 âu cơ
  • chọn làng nhanhMã tin: 33368

  Frick Collection

  [​IMG]

  Cùng dai ly ve may bay đi my tìm đến bảo tàng Frick Collection nơi lưu trữ bộ sưu tập nghệ thuật của Henry Clay Frick. Ông truyền lại bộ sưu tập của mình và biệt thự của mình đến thành phố New York, khi ông qua đời vào năm 1919. Các căn biệt thự, trong đó phục vụ như thư viện, được xây dựng năm 1913-1914 và chi phí ước tính khoảng $ 5 triệu để xây dựng. Frick đặt ra cấu trúc với ý định rời khỏi nhà như một thư viện công cộng. Các bộ sưu tập, trong khi tương đối nhỏ bao gồm nhiều mảnh tốt. Triển lãm trưng bày những bức tranh cũ master, đồ nội thất Pháp, Limoges men và thảm phương Đông. Turner, Constable, More, và Vermeer là một số trong những nghệ sĩ nổi tiếng với những tác phẩm được trưng bày.

  Địa chỉ: 1 Phố Đông lần thứ 70, New York, NY 10021-4907, Hoa Kỳ

  Bảo tàng quốc gia của Ấn Độ Mỹ

  [​IMG]

  Chiếc vé máy bay đi New Yorksẽ đưa bạn đến với một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất nước Mỹ. Bảo tàng quốc gia của Ấn Độ Mỹ của Smithsonian là nhà của hơn một triệu công trình và các tài liệu liên quan đến người dân Mỹ bản địa và hải quan. Phần lớn các bộ sưu tập, nhất là trong lưu trữ tại bất kỳ thời gian nhất định, đã được mua lại bởi George Heye Gustav. Bảo tàng được đặt trong tân cổ điển Alexander Hamilton Customs House. Tang vật thay đổi thường xuyên.

  Các bảo tàng cũng tổ chức nhiều chương trình công cộng bao gồm âm nhạc và biểu diễn múa, phim, và hội nghị chuyên đề. Nó làm việc chặt chẽ với các dân tộc bản địa để bảo tồn và bảo vệ nền văn hóa truyền thống và nét mặt của họ.

  Địa chỉ: Số 1 Bowling Green

  Bảo tàng Nhập cư Đảo Ellis

  [​IMG]

  Đảo Ellis phục vụ như kho nhập cư của Mỹ từ năm 1892 đến năm 1954. Gần 17 triệu người đi qua cửa của nó. Sau $ 156,000,000 phục hồi, nó bây giờ là một bảo tàng quốc gia. Bảo tàng Nhập cư Đảo Ellis cung cấp triển lãm và các chương trình về lịch sử của đảo Ellis và quá trình nhập cư. Những người nhập cư được xử lý trong "Xây dựng chính" tại đảo Ellis. Hôm nay, các tòa nhà chính là một bảo tàng ba tầng, có chứa một loạt các tự hướng dẫn triển lãm vĩnh viễn.

  Whitney Museum of Art

  The Whitney Museum of Art Mỹ là một trong những hàng đầu giới thiệu cho nghệ thuật Mỹ. Nó được thành lập vào năm 1930 bởi nhà điêu khắc Gertrude Vanderbilt Whitney sau khi Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan chối bộ sưu tập các tác phẩm của mình bởi các nghệ sĩ sống. Bộ sưu tập thường trực bao gồm các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, hình vẽ, hình ảnh, và bản in. Nghệ sĩ trên màn hình có những tên tuổi như Andy Warhol, Georgia O'Keefe, Roy Lichtenstein, Jasper John và nhiều người khác. Tòa nhà được thiết kế bởi Marcel Breuer cho Whitney là một cột mốc quan trọng trong kiến trúc hiện đại. Mỗi tầng được cantilevered trên sàn bên dưới cho phép và bao giờ mở rộng vùng hiển thị.

  Địa chỉ: 945 Madison Avenue

  --> Xem thêm : Nếu bạn muốn tìm hiểu về nước Mỹ nhiều hơn thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Detroit và đến bảo tàng tuyệt vời này.

  Trung tâm Lincoln cho Nghệ thuật biểu diễn

  [​IMG]

  Mặc dù nó không phải là một bảo tàng, Trung tâm Lincoln Biểu diễn Nghệ thuật nằm ở trung tâm của đời sống văn hóa ở New York. Nó là một phức hợp nghệ thuật trong đó bao gồm nhiều tổ chức, một số trong đó bao gồm Opera Metropolitan, Trung tâm Nghệ thuật Lincoln biểu diễn, Nhà hát Trung tâm Lincoln, New York Philharmonic, và New York City Ballet, trong số những người khác. Nó trải dài hơn 16 mẫu Anh và có một đài phun nước của Philip Johnson và một tác phẩm điêu khắc của Henry Moore.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hhãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

  --> Thông tin bên lề : Cùng hành trình du lịch Việt Nam thăm quan đất nước Châu Á đẹp tuyệt vời.
   
  Last edited by a moderator: 28/12/15
Google+