Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Mẹo Vặt Những cách luyện nói tiếng anh hiệu quả tại nhà

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi 2tech123, 27/6/18, [ Mã Tin: 102744 ] [2,032 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. 2tech123
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0981755493
  Địa Chỉ : 
  Số 33, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 102744
  Để học tốt tiếng anh giao tiếp phục vụ cho công việc của bạn thì kĩ năng nghe - nói là 2 kĩ năng quan trọng nhất. Với cách nghe bạn có thể nghe thông qua bài hát hoặc xem phim nhưng làm sao tự học luyện nói sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Qua bài viết này, chúng tôi chia sẻ một số cách luyện nói tiếng anh hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

  Những cách luyện nói tiếng anh tại nhà

  Tự nói một mình
  Bất cứ khi nào bạn ở nhà một mình và có thời gian rảnh rỗi, hãy tự nói tiếng anh với chính bản thân mình. Nếu bạn vừa nghĩ bằng tiếng anh, vừa nói to được những gì mình vừa nghĩ thì rất tuyệt vời phải không nào?
  Ban đầu có thể có nhiều khó khăn, bạn không biết làm sao mà có thể bật ra được từ, hãy tự luyện nói tiếng anh ngay lúc này, việc kiên trì luyện tập ắt sẽ thành công. Ghi âm lại đoạn bạn vừa nói, sau đó kiểm tra lại xem mình nói như thế nào, sai chỗ nào không, phát âm từ nào chưa chuẩn. rồi chỉnh sửa sau.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Hát theo bài hát tiếng anh mà bạn thích
  Hãy chọn thể loại nhạc và ca sỹ mình yêu thích. Bật nhạc và cùng hát theo nào, việc nghe bài hát yêu thích sẽ tạo hứng thú khi học tiếng anh.
  [​IMG]
  Để nâng cao độ khó, bạn có thể chọn các bài có rap để đọc đua theo các rapper . Mặc dù các rapper sử dụng tốc độ nhanh và nhiều từ không có nghĩa, nhưng nếu bạn dần dà bắt kịp được với họ thì bạn sắp đạt được sự trôi chảy hoàn toàn rồi đấy.

  Học cụm từ, chứ không phải từ riêng lẻ
  Khi học từ vựng tiếng anh bạn không nên học theo một từ riêng lẻ mà nên học theo những cụm từ, những câu có chứa từ vựng đó. Khi học như vậy bạn sẽ không chỉ nhớ từ vựng lâu mà còn học được cách sử dụng từ đó để khi gặp phải tình huống sẽ biết cách sử dụng.

  Suy nghĩ bằng tiếng anh
  Điều bạn cảm thấy khó khi nói một thứ tiếng mới đôi khi không phải là do thứ tiếng đó khó mà nó là do cách bạn nghĩ về nó.

  Nếu bạn nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ và sau đó cố để nói ra bằng tiếng anh, tức là bạn luôn phải dịch những cấu trúc câu trong đầu mình ra. Dịch qua lại như vậy không hề dễ phải không nào? Thậm chí những người thành thạo 2 -3 thứ tiếng cũng gặp khó khăn khi dịch qua dịch lại nhiều như thế. Luôn có một quyển từ điển để học tiếng anh mỗi ngày để luyen noi tieng anh sao cho hiệu quả nhất.
   
Google+