Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Những điểm đến của thành phố Yokohama yên bình

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi thanhtungbooking, 1/12/15, [ Mã Tin: 30923 ] [459 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thanhtungbooking
  Giá: 1,000,000
  SĐT : 
  0989829775
  Địa Chỉ : 
  43 âu cơ
  • chọn làng nhanhMã tin: 30923
  Hidden Temple of Yokohama

  Cùng hành trình du lịch Nhật bản đến thăm Shomyoji, một ngôi đền ở miền nam Yokohama với một khu vườn tuyệt vời đó đã được phần nào ẩn từ thế giới kể từ khi ra đời năm 1260. Bạn sẽ tìm thấy ít du khách ở đây hơn bạn sẽ tìm thấy ở ngôi đền ở gần Kamakura. Nó phổ biến với các nghệ sĩ địa phương, hầu hết là những người trên 60.


  [​IMG]

  Nhiều nơi trong số các cấu trúc ngôi đền được xây dựng lại sau khi trân động đất năm 1923 Great Kanto. Mặc dù hừng chịu các trận động đất, các ngôi chùa khoảng cách từ Kamakura có nghĩa là nó đã có một lịch sử tương đối yên bình. Nhiều nơi trong ngôi đền của Kamakura đã bị phá hủy một cách khá thường xuyên.

  Như một kết quả của lịch sử yên tĩnh của nó, ngôi đền đã có thể thu thập và lưu giữ một bộ sưu tập lớn của nghệ thuật và sách (gần 30.000 hiện vật) cổ xưa.Chúng được đặt bên cạnh các ngôi chùa trong bảo tàng Kanazawa Bunko và thư viện. Các bảo tàng giải thích lịch sử của ngôi chùa trong rất nhiều trong tiếng Nhật.

  Yokohama Chinatown

  Yokohama Chinatown là một khu vực của cửa hàng Trung Quốc và nhà hàng ở Yokohama khu vực cảng cũ hấp dẫn. Nó cũng được biết ở Nhật Bản. Đó là một chút của một sự mới lạ cho những người Nhật không có nhiều khu vực dân tộc do một tỷ lệ tương đối thấp của người nước ngoài tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Nó thường tuyên bố rằng Yokohama Chinatown là khu phố Tàu lớn nhất ở châu Á. Điều này tất cả phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận. Trong thực tế, có rất ít người dân Trung Quốc trong khu vực. Có rất nhiều người Trung Quốc tại Nhật Bản (khoảng 687.000 dân), họ chỉ không sống ở Yokohama Chinatown. Các khu phố là trên 150 tuổi. Dân số Trung Quốc của nó đạt đỉnh điểm khoảng 70 năm trước đây.

  Yokohama Chinatown không có một số lượng lớn các cửa hàng và nhà hàng (khoảng 300) Trung Quốc. Bằng biện pháp này, nó khá lớn. Nhà hàng tập trung vào các món ăn Trung Quốc mà là phổ biến nhất ở Nhật Bản như bánh thịt lợn hấp (NIKUMAN). Cửa hàng bán hàng lưu niệm Trung Quốc liên quan như gấu trúc nhồi bông động vật và trang phục Trung Quốc. Bốn cổng Trung Quốc đứng ở lối vào các khu vực Chinatown. Yokohama Chinatown cũng có một ngôi chùa Trung Quốc đầy màu sắc được gọi là Kanteibyo mà được xây dựng vào năm 1873.

  --> Xem thêm: Đại lý vé máy bay giá rẻ tốt nhất tại Việt nam


  Nippon Maru

  Nippon Maru là một tàu đã được xây dựng ở Kobe vào năm 1930. Đó là một tàu huấn luyện cho Thủy quân lục chiến Nhật Bản. Nippon Maru đã đi vòng tròn thế giới 45 lần. Con tàu này là một phần của Bảo tàng cảng Yokohama giữ một số di vật biển thú vị và các mô hình của tàu.

  [​IMG]

  Nippon Maru đào tạo 11.500 học viên để đi thuyền trong dịch vụ của mình. Con tàu vẫn tiếp tục sứ mệnh của thủy thủ đào tạo. Chương trình giáo dục được đưa ra để sử dụng các tàu thuyền để dạy cho học sinh. Con tàu occationally trở về thuyền buồm căng gió.

  Yamashita

  Một số phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại và đương đại với một tập trung vào các nghệ sĩ và lịch sử của Yokohama. Cũng cung cấp một bộ sưu tập nhiếp ảnh và một số lĩnh vực cho triển lãm đặc biệt.

  [​IMG]

  Yokohama là thành phố đầu tiên ở Nhật Bản có một dân số đáng kể sinh ra nước ngoài. Các khu vực Yamashita có một số căn nhà theo phong cách phương Tây từ đầu thế kỷ 20. Khu vực này đã bị phá hủy trong năm 1923 trong trận động đất Great Kanto .Nhiều người trong số những ngôi nhà còn lại đến ngày nay được xây dựng vào cuối năm 1920 hoặc đầu những năm 1930.

  Các khu vực Yamashita cũng là nơi nghĩa trang Ngoại Yokohama. Những viên đá mộ cung cấp một cái nhìn vào cuộc sống của những người phương Tây sống ở Nhật Bản trong Meiji thời. Người đàn ông đầu tiên được chôn ở đây là một thành viên phi hành đoàn của tàu Đen mà buộc Nhật Bản phải mở cửa cho thế giới trong những năm 1850.

  --> Thông tin bên lề : Dai ly ve may bay gia re: Đến Tuy hòa khám phá vẻ đẹp thành phố biển.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+