Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Những điều cần biết khi sử dụng lò nướng.

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi sanakydung, 25/9/15, [ Mã Tin: 26193 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. sanakydung
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0436830735
  Địa Chỉ : 
  246 xã đàn đống đa hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 26193
  Có rất nhiều thắc mắc làm bánh theo hướng dẫn trên mạng và đã thử làm bánh nhiều lần với lò nướng Bluestone sao để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon vỏ không bị vỡ bên trong mềm bẻo và không bị khô. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn những điều cần biết khi sử dụng lò nướng.

  ==>> Hướng dẫn làm bánh bằng lò nướng

  [​IMG]
  |

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  - Trước khi đặt bánh vào lò bạn cần làm nóng lò trước ở nhiệt độ quy định tối thiểu 10-15 phút.

  Nếu bạn đưa bánh vào lò nướng và mới bật lò thì quá trình làm nóng lò sẽ làm phần mặt ngoài của bánh bị nở không đồng đều với phần bên trong, bánh dễ bị sống.
  Khi đặt bánh vào lò hãy chú ý đặt sao cho khuôn bánh ở chính giữa lò. Nếu khuôn cao thì bạn cần chỉnh khay bánh thấp xuống để khuôn luôn ở chính giữa.

  - Khi nướng bánh luôn để ở chế độ trên và dưới, trừ những loại bánh có ghi chú đặc biệt trong công thức.
  Nhiều bạn nghĩ rằng để nướng bánh an toàn sẽ nướng thử mặt trên trước xem có đủ nhiệt không rồi nướng mặt dưới sau. Tuy nhiên, việc bạn bật một chế độ nướng trên hoặc nướng dưới thì các thanh nhiệt được bật của lò sẽ hoạt động bù nhiệt để đạt đủ nhiệt độ bạn cài đặt (vd 100 độ C). Như vậy, nhiệt độ trong lò không đồng đều và mặt bánh tiếp xúc gần với thanh nhiệt sẽ bị cháy.

  - Cài đặt nhiệt độ và thời gian nướng phải đúng theo công thức làm bánh.
  Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn làm bánh thành công là công thức. Do đó, nếu mới học làm bánh các bạn nên chọn loại bánh dễ làm và đã có công thức từ nguồn tin cậy nhé. Nếu bạn tự nghĩ ra một loại bánh nào đó thì bạn sẽ phải thử nghiệm nhiệt độ và thời gian nhiều lần mới ra được công thức chuẩn.

  Sản phẩm khuyến mãi: Bếp từ giá rẻ
   
Google+