Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Những điều cần tránh khi sử dụng Con nhi khuc

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi quocthai121, 14/12/15, [ Mã Tin: 32127 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. quocthai121
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0945357505
  Địa Chỉ : 
  tphcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 32127
  Con nhi khuc là một dạng đoản côn có hai khúc nối với nhau bằng một đoạn dây mềm. Con nhi khuc thường được làm bằng gỗ có độ bền cao, không dễ gãy đứt khi va chạm mạnh.
  Để có thể sử dụng thành thạo con nhi khuc thì người dùng cần phải có kĩ năng phản xạ nhanh, kĩ năng di chuyển tốt. Với đặc tính vừa cứng vừa mềm, vừa dễ vừa khó, nếu không cẩn thận trong quá trình tập luyện rất dễ để lại chấn thương. Ngoài ra người dùng cũng cần nắm rõ khoảng cách trong Con nhi khuc, dù ở cự li quá xa hay quá gần, đều không phát huy hết khả năng của loại vũ khí đặc biệt này.
  Học sử dụng Con nhi khuc cần được tiến hành bài bản và đúng cách nếu không mãi mãi bạn chỉ có thể dậm chân tại chỗ, nguy hiểm hơn nếu sử dụng không đúng kĩ thuật thì có thể tự gây thương tích cho bản thần.
  Lựa chọn sai côn
  Lựa chọn sai đầu tiên là sai với sức cầm của mình, kích cỡ không đúng với nguyên tắc đòi hỏi, điều này không chỉ khiến quá trình tập luyện trở nên khó khăn hơn mà còn không mang lại hiệu quả như mong muốn nhất là đối với những người mới tập.
  [​IMG]
  Lựa chọn sai thứ hai là sử dụng con nhi khuc làm bằng kim loại như sắt, nhôm, Inox… Đây là những chất liệu không an toàn, khả năng gây sát thương lớn, hơn nữa cấu tạo kim loại cũng gây khó khăn hơn trong việc cầm nắm.
  Thay đổi côn liên tục
  Điều này không tốt đối với một người tập côn chuyên nghiệp. Bạn nên chỉ sử dụng một cây côn duy nhất từ lúc luyện tập tới lúc chiến đấu hay biểu diễn như vậy mới đạt được hiệu quả tới mức tối đa. Việc thay đổi côn liên tục như luyện tập bằng một côn, chiến đấu bằng một côn và biểu diễn bằng một côn khác sẽ khiến bạn bị hẫng do chưa quen tay vì mỗi côn sẽ có một trọng lượng và kích thước khác nhau. Như vậy hiệu quả trong quá trình tập luyện và sử dụng Con nhi khuc sẽ giảm đi đáng kể.
  Dù sử dụng con nhi khuc với bất cứ mục đích gì, người dùng hãy luôn ghi nhớ đây chỉ là một công cụ luyện tập võ để tăng cường sức khoẻ và tự vệ, không sử dụng nó như một thứ vũ khí tấn công người khác.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+
Từ khóa: