Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Những khác biệt của một tủ lạnh thế hệ mới

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi toandeptrai, 1/8/13, [ Mã Tin: 2169 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. toandeptrai
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 2169

  Những khác biệt của một tủ lạnh thế hệ mới

  Hạn chế đóng tuyết ở ngăn đông đá
  Ở các có Tủ Lạnh thế hệ trước đây, ngăn đá vẫn chuyên làm nhiệm vụ đông đá cho mọi thứ thực phẩm, đồ uống đưa vào ngăn này. Nhược điểm của ngăn này là làm việc liên tục, vì vậy khi thực phẩm đã được đông đá thì tủ lạnh vẫn hoạt động và làm đóng tuyết các ngăn và khoang trong tủ.
  Với tủ lạnh thế hệ mới, hiện tượng này không xảy ra. Khi thực phẩm được đông đá tới một mức vừa đủ thì tủ lạnh sẽ ngừng làm đông, giữ ở trạng thái nhiệt duy trì mức đông đá này và không gây đóng tuyết.

  Công nghệ làm lạnh kép của tủ lạnh side by side
  Tủ lạnh side by side được thiết kế 2 quạt gió riêng biệt ở 2 ngăn tủ. Giúp hơi lạnh lan đều trong tủ, không xảy ra hiện tượng có vùng quá lạnh còn có vùng thì không đủ nhiệt. Hơn nữa, hệ thống quạt gió vừa đủ không quá mạnh để gây hiện tượng héo úa rau quả, làm khô thực phẩm như các tủ lạnh thế hệ cũ.
  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Khử mùi
  Mùi tủ lạnh sinh ra do bản thân thực phẩm có mùi. Ví dụ như các loại quả, các loại thịt, cá kho, hay các thực phẩm nặng mùi khác. Mùi thực phẩm cũng sinh ra bởi vi khuẩn có trong thực phẩm. Vi khuẩn này khi tồn tại vừa làm giảm giá trị của thực phẩm vừa tạo mùi khó chịu.
  Làm sao để khử mùi này trong tủ lạnh. Hiện nay các tủ lạnh thế hệ mới đã áp dụng nhiều công nghệ khử mùi khác nhau như Ozone, tia cực tím, màng lọc platinum
  Cụ thể như Toshiba có công nghệ khử mùi bằng tia cực tím. Vừa tiêu diệt những vi khuẩn vừa hạn chế việc héo úa cửa rau quả trong tủ.
  Samsung thì có công nghệ khử mùi bằng màng lọc bạc, với một lớp bạc rất mỏng, khi vi khuẩn đi qua lớp bạc này sẽ bị tiêu diệt. Đây là công nghệ được đánh giá là an toàn và hiệu quả khử mùi cao.
  Ngoài ra còn có nhiều công nghệ khử mùi tiên tiến khác như hệ thống lọc mùi kép Deo Fresh của Electrolux (một máy lọc khí nhỏ đặt bên trong ngăn để kiểm soát mùi và giữ độ ẩm cho thực phẩm), màng lọc chứa chất khử mùi washabi của Panasonic hay tủ lạnh LG khử mùi bằng xúc tác Z-Deodorizer,…
  [​IMG]

  Làm lạnh đa chiều
  Hầu hết các tủ lạnh thế hệ mới đều khắc phục được tình trạng làm lạnh không đều của các thế hệ cũ. Với công nghệ làm lạnh đa chiều, luồng hơi lạnh được phân bố đều khắp tủ lạnh.Không gây hiện tượng thừa thiếu hơi lạnh trong tủ lạnh. Bằng cách phân bố các khe thoát khí lạnh vào đều khắp các phía trong tủ lạnh , đảm bảo cho thực phẩm tươi ngon.
   
Google+
Từ khóa: