Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Những khó khăn gặp phải thi dùng máy chủ VPS

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi Bố Em Đầy Tiền, 16/4/15, [ Mã Tin: 19426 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Bố Em Đầy Tiền
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 19426
  Hiện nay xu hướng thuê máy chủ ảoVPS cho doanh nghiệp đang rất thịnh hành và phát triển. Với những đươn vị và doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy chủ ảo thì chắc hẳn cũng ít nhiều gặp phải một số những điểm hạn chế cơ bản khi sử dụng máy chủ ảo.

  [​IMG]

  Qua bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ một số những điểm hạn chế cơ bản nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ ảo VPS để qua đó quý khách có thể dễ dàng nhận biết kịp thời và có cách sử lý sao cho thích hợp nhất

  · Bạn cài đặt những phần mềm diệt virus lên trên đĩa cứng của máy ảo: Việc cài đặt các phần mềm diệt virus để ngăn chặn virus xâm nhập song khi bạn tiến hành quét virus trong khi chưa ngắt các đĩa cứng của máy ảo thì có thể làm giảm hiệu suất làm việc của các máy ảo vsp.

  · Bạn luôn sử dụng chế độ cài đặt tự động cho máy ảo vsp.

  · Có quá nhiều máy chủ ảo vps bên trên cùng một cụm hay còn gọi là Cluster Shared Volume viết tắt là CSV.

  · Một máy chủ ảo chỉ sử dụng có một CSV.

  · Máy chủ ảo vps bị thiếu những card mạng có ở trên host: số lượng các card mạng không đủ trên một host gây ảnh hưởng đến việc kết nối các máy chủ lại với nhau.

  · Các máy chủ ảo không có hệ thống an ninh trên host thích hợp: hầu hết mọi người đều quan tâm tới các hệ thống an ninh ở trên máy khách mà không hề để ý tới hệ thống để bảo vệ máy chủ song hệ thống an ninh để bảo vệ máy chủ thì vô cùng quan trọng bởi host có thể có khả năng truy cập vào các máy khách.

  · Máy chủ ảo vps thực hiện việc ảo hóa trên những thiết bị đã cũ.

  · Host không có dung lượng bộ nhớ thích hợp: bộ nhớ động là một trong những nhân tố chính làm cản trở tới việc khởi động nhiều máy chủ ảo cps trong cùng một thới gian. Do đó, khi muốn khởi động cùng một lúc cho nhiều máy chủ ảo khác nhau thì bạn cần phải xác định rằng bạn đã có số lượng bộ nhớ động đầy đủ.

  Đến với dịch vụ máy chủ ảocủa VDO quý khách sẽ được hướng dẫn để tránh những điểm hạn chế đó một cách tối ưu nhất. Với 10 năm kinh nghiệm cho thuê máy chủ VPS, VDO hiểu rõ những hạn chế gì mà doanh nghiệp gặp phải khi thuê VPS, chính vì thế VDO cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ VPS tốt nhất

  Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891

  Email: info@vdo.com.vn

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

  Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858

  * Trụ sở chính TP. Hà Nội

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

  Add: Số 55, Ngõ 79 đường Cầu Giấy, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  * Văn phòng đại diện TP. HCM

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

  Add: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhận, TP.HCM
   
 2. Chân_Trần
  Với những tính năng vượt trội như thế, Bạn có thể cho mình tham khảo giá thuê một bộ máy ảo VPS (virtual Private Sever) hiên tại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có giá bao nhiêu vậy bạn?
   
Google+