Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Những lễ hội độc đáo ở Nhật Bản

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi thanhtungbooking, 17/11/15, [ Mã Tin: 29254 ] [490 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thanhtungbooking
  Giá: 1,000,000
  SĐT : 
  0989829775
  Địa Chỉ : 
  43 âu cơ
  • chọn làng nhanhMã tin: 29254
  20.Shinkawa Market Matsuri

  Con cáo đôi khi được coi là vị thần Shinto. Trong các trường hợp khác, cáo được coi là sứ giả của Inari, vị thần Shinto của khả năng tạo ra, gạo, nông nghiệp và kinh doanh.

  Với vé máy bay đi Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thần thoại nước này, cáo luôn là loài thủ đoạn. Điều này thường liên quan đến chuyện hóa thân thành hình dạng con người. Trong thần thoại, cáo đôi khi đánh lừa con người thành hôn với họ. Con cáo cũng kết hôn với nhau trong thần thoại Nhật Bản. Lễ hội chợ shinkawa tái tạo một đám cưới cáo thần thoại.


  [​IMG]

  21.Tokyo Game Show

  Một video game lớn tổ chức hàng năm tại Makuhari Messe ở Chiba. 2 ngày đầu tiên là dành cho những người trong ngành và báo chí. 2 ngày cuối cùng là mở cửa cho công chúng. Ước tính mỗi hội chợ game như vậy có khoảng 200.000 người tham dự.

  [​IMG]

  22.Fukagawa Hachiman Matsuri

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, lễ hội Hachiman ở Fukagawa luôn thu hút người tham gia. Khoảng 50 người tham gia lễ hội diễu hành quanh các khu phố Fukagawa Tokyo cầu chúc cho may mắn. Trong lệ hội, những người thma gia sẽ ném nước vào người của nhau. Ngay cả những người lính cứu hóa cũng tham gia lễ hội này với những vòi nước cứu hỏa.


  23.Nagasaki Kunchi

  Lễ hội Nagasaki Kunchi bắt đầu như là một cách để tìm Kitô ẩn trong những năm 1600. Vào thời điểm đó, Kitô giáo đã bị cấm ở Nhật Bản. Nagasaki là một mảnh đất màu mỡ của Kitô giáo. Một lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm. Vào ngày này những người dân sẽ mở cửa, đóc tiếp người lạ hoặc họ có thể tham gia những điệu nhảy theo kiểu Châu Âu hoặc Châu Mỹ


  24.Honen Matsuri ở Aichi

  Honen Matsuri là một lễ hội sinh tổ chức vào 15 tháng 3 trên toàn nước Nhật. Các tốt nhất để tham gia Honen Matsuri là tới một thị trấn nhỏ của Komaki, Aichi. Một "của quý" bằng gỗ nặng 280 kg, dài 2,5 mét được diễu hành qua thị trấn. Vào ngày này bạn có thể uống rượu sake thoải mái đựng trong những thùng gỗ lớn.

  [​IMG]

  25.Nagaoka Lễ hội pháo hoa

  Một lễ hội pháo hoa tại thành phố Nagaoka ở tỉnh Niigata. Đây là một trong những lễ hỗi pháo hoa trình diễn đẹp nhất của Nhật Bản. Lễ hội sử dụng 300 kg thuốc pháp hoa, tạo ra vụ nổ có đường kính 700 mét (gần nửa dặm)

  26.Takayama Matsuri

  Một lễ hội thú vị được tổ chức trong mùa xuân và mùa thu ở thị trấn duyên dáng của Takayama. Lễ hội được trang trí bằng những con rối cơ khí được gọi là karakuri ningyo. Nhật Bản đã và đang xây dựng những con rối cơ khí trong hơn 300 năm. Đây là những tiền đề của robot hiện đại Nhật Bản.

  27.Sanuki Takamatsu hoan

  An Obon sự kiện gồm có một điệu múa yosakoi diễu hành với 4000 vũ công và một chương trình bắn pháo hoa. Các lễ hội phục vụ để chào đón nhà nhiều cư dân cũ của Takamatsu người trở về thăm mộ tổ tiên của họ tại Obon.

  [​IMG]

  28.Hồ Towada Lễ hội tuyết

  Hồ Towada là một hồ lớn ở miền Bắc Nhật Bản trên biên giới giữa Aomori và Akita tỉnh. Lễ hội tuyết Hồ Towada Yuki Matsuri diễn ra vào đầu tháng Hai, gần thị trấn Yasumiya ở phía nam của Hồ Towada.

  29.Summer Sonic

  Summer Sonic là một lễ hội âm nhạc diễn ra trong hai ngày ở Tokyo và Osaka. Ngày đầu tiên thường chơi ở Tokyo và một ngày và sau đó Osaka tiếp theo hoặc ngược lại. Summer Sonic tập hợp các nghệ sĩ hàng đầu của quốc tế và Nhật Bản .
   
Google+