Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Những lễ hội kì quặc ở Nhật Bản

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi thanhtungbooking, 31/12/15, [ Mã Tin: 33650 ] [689 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thanhtungbooking
  Giá: 1,000,000
  SĐT : 
  0989829775
  Địa Chỉ : 
  43 âu cơ
  • chọn làng nhanhMã tin: 33650

  Hadaka Matsuri ở Okayama

  Các Hadaka Matsuri (Naked Festival) đã đạt được nhiều sự chú ý của quốc tế. Có rất nhiều thông tin sai lạc về in Hadaka Matsuri. Nếu bạn quyết định tham dự lễ hội này, điều quan trọng là để đọc lên trên ý nghĩa của nghi lễ của nó.

  Các Hadaka Matsuri ở Okayama chỉ là một trong nhiều lễ hội khỏa thân ở Nhật Bản. Tuy nhiên, lễ hội Okayama là bản gốc. Khoảng 9.000 người đàn ông (mặc khố fundoshi) tham gia mỗi năm. Một người đàn ông được chọn là "Người đàn ông khỏa thân". Đây là một vinh dự lớn. Người đàn ông khỏa thân được ban phước và toàn bộ cơ thể của mình được cạo. Sau đó tất cả 9.000 người tham gia đuổi theo anh qua các đường phố cố gắng chạm vào anh ấy. Lễ hội có nguồn gốc trong một thời gian bệnh dịch hạch trong khu vực. Người ta cho rằng chạm vào người đàn ông khỏa thân giải phóng bạn của bệnh và các tệ nạn khác (người đàn ông khỏa thân hấp thụ ác).

  [​IMG]

  Các Hadaka Matsuri là một truyền thống cũ 500 năm. Nếu bạn quyết định tham gia nó quan trọng là phải có sự tôn trọng đối với các khía cạnh văn hóa của lễ hội.Nó cũng quan trọng để biết rằng lễ hội là nguy hiểm: người tham gia đã chết.Yakuza tham gia. Trong yakuza qua đã được đổ lỗi cho các vụ bạo động tại lễ hội.Trang web tiếng Nhật của lễ hội khuyên người tham gia không phải để đấm, đá hoặc choke nhau.

  --> Xem thêm : Mua ve may bay tphcm di Hiroshima đến với thành phố hòa bình của nước Nhật.


  Kanda Matsuri

  Kanda Matsuri là một thực sự lớn mikoshi lễ hội. Khoảng 200 đội mikoshimang thần thông qua các đường phố của Kanda ở Tokyo. Mikoshi thường trọng lượng hơn 1.000 kg. Thực mikoshi là một nghi thức của đoạn văn cho nhiều người dân Nhật Bản.Không nên lầm lẫn về điều đó, thật đau đớn.

  Kanda là một khu phố cũ. Lễ hội Kanda là một trong số ít các lễ hội Tokyo rằng ngày trở lại vào thời Edo. Trong thời Edo, lễ hội là một sự xuất hiện hiếm hoi mà thu hút toàn bộ dân số của một thành phố xuống đường. Nó không giống như ngày hôm nay với nhiều lễ hội hàng tuần ở Tokyo vào cao điểm của mùa hè.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Các lễ hội cũ của Tokyo có xu hướng để có các tuyến đường diễu hành cực kỳ dài mà phản ánh kích thước khổng lồ của các lễ hội của quá khứ. Điều này có vẻ hơi quá mức trong thời hiện đại. Những người tham gia trong các cuộc diễu hành dài cuối cùng phải tìm thấy chán. Lễ hội Kanda giữ một đám rước dài gần 12 giờ vào ngày thứ bảy của sự kiện. Nó tuân theo một lối quanh co từ Kanda Shrine đến Tokyo Imperial Nơi đến bờ sông Sumida và trở lại Kanda Shrine.

  --> Mua ve may bay ha noi di Sapporo đến với lễ hội bia lớn nhất Nhật Bản.


  Hakata Gion Yamakasa

  [​IMG]

  Cùng tấm ve may bay gia re di Nhat Ban tham gia vào lễ hội Haka Gion Yamakasa là một lễ hội mùa hè ở Fukuoka có liên quan đến đua xe 1 tấn phao mà không có bánh xe mặc dù các đường phố của thành phố vào buổi sáng sớm. Đó là một cảnh tượng khá thu hút khoảng 1 triệu khán giả.


  Có tổng cộng 7 đội đại diện cho quận của thành phố cạnh tranh trong cuộc đua.Họ đặt phao nổi của họ trên màn hình hiển thị trên địa bàn huyện trong những ngày trước khi cuộc đua. Các phao nổi trên màn hình hiển thị là lớn và trang hoàng lộng lẫy với những thứ hào nhoáng. Họ là lớn hơn nhiều so với các phao nổi thực sự được sử dụng trong cuộc đua.

  Các ngày dẫn đến các cuộc đua, 10-ngày 14 tháng bảy, diễu hành và tính năng chạy thực tế của từng quận, huyện. Cuộc đua chính nó là tràn đầy năng lượng và không ngờ lớn. Những âm thanh của lễ hội đã được chọn là một trong 100 soundscapes của Nhật Bản, một bộ sưu tập âm thanh mà tả những khía cạnh khác nhau của văn hóa Nhật Bản.

  [​IMG]

  Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

  --> Thông tin bên lề: Hành trình du lịch - Tham gia lễ hội mua sắm tại sài gòn để có được những món đồ ưng ý
   
  Last edited by a moderator: 20/9/16
Google+