Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Những loại vách ngăn vừa đẹp vừa thông minh hiện nay

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi levantuntv, 19/12/15, [ Mã Tin: 32592 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. levantuntv
  Giá: 1,350,000
  SĐT : 
  0462529595
  Địa Chỉ : 
  Nguyễn khánh toàn
  • chọn làng nhanhMã tin: 32592
  Vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn phòng khách là những mẫu vách ngăn phổ biến hiện nay.
  Vách ngăn văn phòng, hay còn gọi là vách ngăn bàn làm việc được sử dụng ở rất nhiều các văn phòng doanh nghiệp nhằm thiết kế một không gian phòng làm việc tập trung cho nhân viên. Vách ngăn được sử dụng phổ biến nhờ tính hỗ trợ tốt cho công việc này. Vách ngăn bàn làm việc sử dụng nhiều trong các công ty tư vấn, chăm sóc khách hàng, lập trình, công nghệ…

  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Nội thất Xuân Hòa
  cung cấp dòng vách ngăn văn phòng chuyên nghiệp phục vụ doanh nghiệp. Mẫu vách ngăn tiếp theo là vách ngăn di động, hoặc vách ngăn phòng làm việc. Đây là mẫu nội thất được xem là giải pháp hạ tầng cho các tòa nhà văn phòng hiện nay. Vách ngăn di động giúp ngăn chia không gian văn phòng thành những phòng nhỏ theo yêu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp.

  [​IMG]


  Vách ngăn phòng khách: Đây là mẫu vách ngăn phòng khách với gian phòng ăn. Vách ngăn phòng khách thường là dạng vách ngăn trang trí trong gia đình. Vách ngăn phòng khách được xem là mẫu vách ngăn cao cấp và đẹp nhất trong các loại vách ngăn.

  [​IMG]


  Nhờ những chức năng rất đặc biệt của dòng vách ngăn nói chung, nên hiện nay chỉ có các đơn vị nội thất lớn thiết kế và phân phối loại nội thất này. Và đây là dòng nội thất mang đặc thù riêng.

  >>>Xem thêm mẫutủ sắt đựng quần áo giá rẻXuân Hòa<<<
   
  Last edited by a moderator: 19/12/15
Google+