Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Những lời tiên tri đáng sợ về tương lai của nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi A.T, 9/5/15, [ Mã Tin: 19981 ] [837 lượt xem - 2 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 19981
  Stephen Hawking - nhà vật lý thiên tài vĩ đại nhất thế kỷ 21 có cái nhìn không mấy lạc quan về tương lai của nhân loại. Cùng đọc những lời tiên tri đáng sợ về tương lai của nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking.

  1. Trái đất sớm muộn sẽ bị hủy diệt trong khoảng hai thế kỷ nữa. Đây là một trong những tiên tri đáng sợ của Stephen Hawking.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  2. Theo ông, con người với bản tính tham lam, ích kỷ nên sẽ khai thác cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên trên Trái đất. Chính vì vậy, trong khoảng 200 năm nữa, con người có thể bị tận diệt do suy kiệt nguồn tài nguyên do tốc độ tăng dân số tăng nhanh.  3. Đứng trước nguy cơ này, Stephen Hawking khuyên con người nên tìm hành tinh khác có sự sống để sinh tồn, nhằm giảm thiểu gánh nặng lên Trái đất.

  4. Thiên tài vật lý này cũng tiên đoán một cuộc chiến tranh hạt nhân lớn sẽ khiến Trái đất diệt vong.

  5. Stephen Hawking tiên đoán về nguy cơ có khả năng xảy ra cuộc chiến giữa con người với người ngoài hành tinh. Theo đó, Stephen Hawking cảnh báo về nguy cơ này:  Những người hàng xóm ngoài hành tinh có thể không thân thiện như chúng ta tưởng tượng khi họ thông minh và ghê gớm hơn con người dẫn đến một cuộc chinh phục hay xâm chiếm trái đất có thể được diễn ra.

  Nền văn hóa của người ngoài hành tinh có thiên hướng du canh du cư, không cố định một chỗ. Chính vì vậy, họ cố gắng tìm cách chinh phục và xâm chiếm bất cứ hành tinh nào mà họ tìm được”.

  6. Một dự đoán khác của Stephen Hawking đó là sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI:Artificial Inteligence) sẽ tạo ra mối đe dọa diệt vong lớn nhất đối với sự phát triển của nhân loại.


  7. Cùng quan điểm đó, Ray Kurzwei - Giám đốc kĩ thuật của Google dự đoán sự phát triển trí tuệ nhân tạo sẽ vượt qua con người vào năm 2045.

  8. Thêm vào đó, Elon Musk - Giám đốc của tập đoàn công nghệ khai phá không gian cũng nhận định rằng: "Với trí tuệ nhân tạo, chúng ta đang triệu hồi quỷ dữ". Chính vì vậy, ông hy vọng các nước phải cẩn thận, nhìn nhận và nghiên cứu lại về trí tuệ nhân tạo.
   

  Khu vực quảng cáo

  Trangcct and TieuBachLang like this.

 2. SĐT : 
  123456789
  Địa Chỉ : 
  11/4 Đường số 8, phường 11 quận Gò Vấp
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  Con người sinh ra là để chết đi, chỉ là ko biết khi nào thôi :D:D:D:D
   
  Trangcct, refcon and A.T like this.
 3. SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  Sinh Lão Bệnh Tử, đó là cái vòng mà ^^' !!
   
Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh