Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Những lưu ý khi sử dụng quạt phun sương trong phòng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 9/5/15, [ Mã Tin: 19995 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dungca
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0436830735
  Địa Chỉ : 
  246 xã đàn đống đa hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 19995
  Quạt phun sương hay quạt hơi nước thích hợp với không gian rộng, từ 20m trở lên, với không gian quá nhỏ sẽ làm cho mức độ tản sương khó khăn, tích tụ lại và làm tăng độ ẩm bên trong phòng, một độ ẩm quá cao sẽ có hại cho sức khỏe, sự chênh lệch về nhiệt độ. Nên đặt quạt phun sương ở những nơi có diện tích rộng, nên chọn phòng thoáng tự nhiên.

  [​IMG]


  Không nên đặt quạt phun sương ở nơi có nhiều đồ điện tử  Quạt hơi nước phun nước dạng sương. Nếu đặt quạt ở phòng có đồ điện tử hơi nước sẽ len lỏi vào bên trong các linh kiện và gây han ghỉ đồ, hỏng chỉ là vấn đề thời gian. Tốt nhất nên chuyển những vật dụng sang một phòng khác để có thể bảo đảm được tuổi thọ của các vật dụng kia.


  Quạt phun sương hay quạt hơi nước thích hợp với không gian rộng, từ 20m trở lên.


  Nên đặt quạt hơi nước không gian rộng ngoài trời

  Nên mua quạt phun sương hơi nước có thể làm mát đều mọi ngóc ngách tại không gian, nên để quạt phun sương ở ngoài trời như sân vường rộng các hạt nước li ti nhỏ sẽ tản đều khắp một không gian rộng lớn, hòa cùng các cơn gió tự nhiên đặc biệt tốt cho sức khở và thư giãn tại không gian bên ngoài thật dễ chịu. Mọi người có thể đặt cạnh hồ bơi, không gian rộng sẽ làm mát liên tục giúp cơ thể thấy thoải mái khi sử dụng.


  Không nên đặt quạt phun sương trong phòng nhỏ và ẩm

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Quạt phun sương thích hợp ở những không gian rộng bởi khả năng tạo độ ẩm lớn. Với không gian nhỏ và ẩm, hơi nước sẽ khó bốc hơi, tích tụ lại làm tăng độ ẩm trong phòng. Khi độ ẩm không khí cao quá sẽ gây nên nhiều vấn đề về sức khỏe.


  Vì vậy, không nên đặt quạt phun sương ở những nơi có diện tích nhỏ, ít có sự đảo chiều luồng không khí và nơi có độ ẩm cao mà nên đặt ở phòng khách, phòng họp lớn hay đặt ngoài trời. Nhưng nếu phòng nhỏ có cửa sổ, không khí thông thoáng, ánh sáng tự nhiên đầy đủ thì để quạt phun sương sẽ không có vấn đề gì.


  Phòng ngủ thường có diện tích nhỏ, lại ít ánh sáng và cửa sổ, không khí sẽ không được lưu thông liên tục, đặt quạt phun sương là bất hợp lý. Nhưng nếu phòng ngủ đáp ứng đầy đủ các điều kiện như rộng rãi, khô ráo, thì một lưu ý quan trọng là đừng để quạt thổi thẳng vào giường ngủ. Hơi nước phả vào người liên tục dễ gây nên các bệnh về khớp.
   
Google+