Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Du Lịch Những lý do khiến bạn bị từ chối cấp Visa Du học Mỹ

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Viet Nam Travel, 19/12/16, [ Mã Tin: 64694 ] [397 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Viet Nam Travel
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0838386969
  Địa Chỉ : 
  184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 64694
  Đây hẳn là điều không ai muốn gặp phải khi xin visa du học nhưng hàng ngày vẫn có rất nhiều trường hợp bị từ chối ở Hà Nội hay TPHCM. Học sinh và phụ huynh luôn thắc mắc tại sao mình bị từ chối hay ngỡ ngàng vì thời gian từ khi bắt đầu cuộc phỏng vấn đến khi biết kết quả có khi chỉ là 02 phút hoặc đến 15 phút là lâu nhất. Các nhân viên sứ quán Mỹ phỏng vấn visa đều có lý do để từ chối nhưng không bao giờ nói cụ thể, chỉ viết trong thư là mục đích không rõ ràng, tài chính không đủ…

  Những nguyên nhân mà chúng tôi liệt kê sau đây sẽ giúp quý học sinh và phụ huynh lý giải phần nào câu hỏi tại sao?. Đây là những lý do chính, không tính tới việc bạn chưa biết cách làm hồ sơ bị thiếu cái này, thừa cái kia do không được tư vấn đầy đủ bởi người có kinh nghiệm nhé.


  Không đủ trình độ tiếng Anh (Nếu bạn không đủ trình độ tiếng Anh để trả lời phỏng vấn khi đã xin học ở một trường phổ thông, cao đẳng hay đại học thì trượt là điều đương nhiên, họ sẽ bảo với bạn rằng hãy quay về học thêm tiếng Anh trước đã)

  Chọn sai trường (Đừng nghĩ Community College là dành cho tất cả mọi người, nhất là sinh viên quốc tế, họ chỉ nhận có giới hạn, trường mở ra là để dành cho cư dân trong khu vực đó với học phí thấp. Tỉ lệ visa cấp cho Community College chỉ khoảng 40%)

  Chọn sai ngành học (Có bạn học hết năm nhất về Business ở Việt Nam nhưng lại chọn ngành học là Computer Science ở Mỹ, hai nhóm ngành này không liên quan gì đến nhau. Ở Việt Nam bạn muốn học gì thì học, chẳng ai quan tâm ngoài chính bạn hay gia đình bạn, còn ở Mỹ hay các nước lớn khác họ coi đó là quyết định quan trọng ảnh hưởng đến nghề nghiệp tương lai sau này nên không thể tùy tiện.)


  Không biết gì về kế hoạch học tập cũng như trường mà mình sắp sang học (Lỗi này thường gặp phải vì các bạn lười, ỷ lại là đã có trung tâm tư vấn lo hết hoặc do trình độ tiếng Anh còn yếu không tự tin khi giao tiếp)

  Thành tích học tập của bậc học trước không tốt (nếu bạn không đến từ Hà Nội hay TPHCM, điểm TBM hay còn gọi là GPA không đủ để xét. Các môn học chính điểm thấp, thông tin ghi không rõ ràng, thiếu logic và minh bach cũng là một lý do để bạn bị từ chối visa ngay lập tức trước khi họ xem đến hồ sơ tài chính)


  Chứng minh tài chính không đủ hoặc không rõ ràng về nguồn tiền (Những trường hợp bị từ chối vì lý do tài chính thường gặp nhiều khó khăn khi xin phỏng vấn lại lần 2)

  Tâm lý không tốt do thiếu sự chuẩn bị chu đáo, thiếu thông tin

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Đã từng bị từ chối visa Mỹ trước đây (Các bạn nên nhớ nếu đã từng bị từ chối visa thì thông tin của bạn được lưu trên hệ thông tới 10 năm)

  Hên xui (Hãy luôn nhớ rằng đi xin visa ở đâu cũng có yếu tố hên xui trong đó dù ít hay nhiều).
   
Google+