Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Những nghệ sĩ xăm nổi tiếng - Filip Leu

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xamhinhnghethuat, 25/12/15, [ Mã Tin: 33144 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. xamhinhnghethuat
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0918659068
  Địa Chỉ : 
  283/1 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 33144

  Những nghệ sĩ xăm nổi tiếng - Filip Leu

  [​IMG]
  Flip Leu được sinh vào năm 1967 tại Paris, là thế hệ thứ 3 trong 1 gia đình nghệ thuật và thế hệ thứ 2 theo nghề xăm. Ông là con trai của Felix va Loretta Leu (thường được gọi là Don Feliz và Y Maria) và là cháu trai của nghệ sĩ Eva Aeppli, người vợ đầu tiên của Jean Tinguely.

  Cha mẹ của Filip Leu là những nghệ sĩ du mục, mang tâm hồn nổi loạn và thích du lịch đây đó. Điều đó có nghĩa là Filip và 3 anh chị em của ông, Ama, Aia và Ajja, lớn lên khi lang thang khắp châu Âu, Bắc Phi, Ấn Độ và Nepal. Felix và Loretta bắt đầu nghề xăm tại Goa, Ấn Độ vào năm 1978 và từ đó Filip học nghề từ cha mẹ mình khi mới 11 tuổi.

  Filip cùng với cha mẹ xây dựng "The Leu Family's Family Iron Studio and Museum" ở Lausanne, Thụy Sĩ vào năm 1982. Ông bắt đầu chính thức hành nghề xăm, khi đó ông mới 15 tuổi.

  Đến năm 17 tuổi, Filip lên đường du lịch vòng quanh thế giới để đến thăm và học hỏi kiến thức từ các nghệ sĩ xăm tại Ấn Độ, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Cuối chuyến du lịch là 1 năm làm việc tại Realistic Tattoo Studio của Ed Hardy và 1 chuyến thăm Paul Rogers kéo dài 3 tuần tại Florida, nơi ông đã tìm hiểu về kết cấu của máy xăm.

  Năm 2000, Filip mở tiệm "The Leu Family's Family Iron Street Shop" ở Lausanne.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Năm 2001, ông đồng sáng lập nên tổ chức Art Fusion Experiment, 1 nhóm hoạt động để giới thiệu những nghệ sĩ xăm như là những nghệ sĩ thực thụ. Cùng với vợ là Titine Leu, Paul Booth, Guy Aitchison và những nghệ sĩ khác, ông đã tổ chức những sự kiện vẽ tranh nghệ thuật kết hợp, mở cửa cho công chúng tại những địa điểm như Palazzo Ducale, Genova, the National Arts Club, New York và Microcosm Gallery của Alex Grey tại New York .

  Filip cũng tạo nên những hình xăm kết hợp - một ý tưởng tương tự - cùng với những nghệ sĩ xăm như Paul Booth, Tin-Tin, Guy Aitchison, Bill Salmon, Claus Furhmann, Shige và các nghệ sĩ xăm khác.

  Filip vẫn luôn bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự mạnh mẽ của những hình xăm kín người kiểu Nhật Bản, đầu tiên là từ những hình chụp ông thấy trong sách và sau đó là tận mắt thấy những hình xăm trên cơ thể những người ông gặp gỡ trong chuyến thăm Nhật Bản. Sự ngưỡng mộ và tìm hiểu về nghệ thuật xăm Nhật Bản dần dần được Filip nâng lên thành một phong cách nghệ thuật theo sự tưởng tượng của chính ông. Từ năm 1994, Filip đã vẽ 1 bộ 100 bức thiết kế hình xăm kín lưng và kín thân với kích cỡ như thật.

  Quan sát những tác phẩm hiện nay của Filip Leu, ta có thể thấy ông vẫn tiếp tục theo đuổi và sáng tạo dựa trên niềm đam mê này, mặc dù ông không giới hạn bản thân chỉ trong khuôn khổ những thiết kế theo phong cách Nhật Bản và được biết với nhiều cải cách trong nghệ thuật.

  Bởi vì ông thích xăm những tác phẩm cỡ lớn, Filip là 1 trong những người tiên phong sử dụng kim lớn, nhiều mũi. Ông thấy rằng, tương tự như khi vẽ tranh, khung tranh lớn thì phải sử dụng cọ lớn. Điều này giúp ông tô kín diện tích da lớn hơn trong thời gian ngắn hơn. Đồng thời, nó tạo nên những tác phẩm đơn giản và mạnh mẽ hơn, 1 điều tạo nên sự thu hút của những hình xăm kín người theo kiểu truyền thống Nhật Bản cũng như những phong cách khác.

  Filip Leu hiện đang hành nghề xăm và vẽ tranh ở Thụy Sĩ, nơi ông sống cùng vợ là Titine, 1 họa sĩ, cùng các thành viên khác trong gia đình.

  Mọi thông tin xin liên hệ :

  * Địa chỉ 1: 283/1 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  * Email: tadashitattoovn78@gmail.com
  * Website: www.tadashitattoo.vn
  * Hotline: 0918.659.068 (Ms.Thư) - 0123.9191.978 (Trung Tadashi)
  * Tên chủ tài khoản: TRẦN NHẬT TRUNG
  * Số tài khoản: 060003250086 – Tại Ngân hàng SACOMBANK Luỹ Bán Bích, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  * Hoặc điền đầy đủ thông tin dưới đây và gởi cho chúng tôi
   
  Last edited by a moderator: 25/12/15
Google+