Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tin thế giới Những nguy hại của ma túy tổng hợp LSD ( Tem ma túy ) trong giới trẻ hiện nay

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 16/9/16, [ Mã Tin: 55187 ] [896 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 55187
  LSD (Bùa lưỡi) - là chất kích thích được tìm ra để dùng trong điều trị tâm thần nhưng đã bị biến thành chất ma túy nguy hiểm. Ma túy tổng hợp mang tên LSD đang gây hại rất nhiều trong giới trẻ hiện nay. Nói đến ma túy tổng hợp, hẳn không ít bạn nghĩ ngay đến cocaine, heroin, thuốc lắc... nhưng LSD cũng được xem là ma túy tổng hợp. Chúng là những chất gây nghiện nguy hiểm và có thể tàn phá sức khỏe của con người.

  Dù ra đời từ lâu nhưng mới đây, dạng ma túy tổng hợp mang tên LSD (Lysergic acid diethylamide) có hình nhỏ xíu dạng như chiếc tem nhỏ đã dần xuất hiện trở lại rất ẩm ỷ hiện nay. Ma túy tổng hợp LSD (Lysergic Acid Diethylamide) là hoạt chất kích thích thần kinh cực mạnh, được tìm ra bởi nhà khoa học Thụy Sĩ - Albert Hofmann vào năm 1943.

  Khi phát minh ra hoạt chất này, ông Hofmann hi vọng sẽ đóng góp nhiều cho việc chữa trị các căn bệnh về thần kinh. Tuy nhiên, việc lợi dụng chất kích thích này, người ta đã sử dụng chúng như một chất kích thích cực mạnh và đang ảnh hưởng rất nhiều.


  Ma túy tổng hợp LSD

  Mỗi miếng giấy tẩm LSD thông thường có kích thước 1,5cm x 1,5cm.Mỗi miếng giấy tẩm LSD thông thường có kích thước 1,5cm x 1,5cm. Ma túy tổng hợp LSD được mô tả là không màu, không mùi, không vị, tồn tại ở dạng viên nhộng, viên nén và viên giấy.

  Mỗi miếng giấy tẩm LSD thông thường có kích thước 1,5cm x 1,5cm. Mẫu tem giấy tẩm LSD được gắn một lớp nilon mỏng có khả năng tan trong nước và chất cồn. Nó có tác dụng trực tiếp đến cơ thể người sử dụng thông qua cơ quan vị giác - lưỡi.


  Mẫu tem giấy tẩm LSD

  Thời gian để bùa lưỡi ma túy tổng hợp LSD tan hết trong miệng thường là 3 giờ, ngay từ phút đầu tiên khi ngậm nó, “thuốc” sẽ tác dụng trực tiếp lên não người sử dụng.

  Ngay từ phút đầu tiên khi ngậm bùa lưỡi, ma túy tổng hợp LSD sẽ tác dụng trực tiếp lên não người sử dụng.


  Bùa lưỡi ma túy tổng hợp LSD

  Thông thường, LSD sẽ bắt đầu có tác dụng sau 90 phút kể từ khi sử dụng. Các triệu chứng đầu tiên là giãn đồng tử, thân nhiệt thất thường, huyết áp và nhịp tim rối loạn. Một số người còn có thể đổ mồ hôi như tắm, hoặc cảm thấy ớn lạnh...

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Ma túy tổng hợp LSD sẽ bắt đầu có tác dụng sau 90 phút kể từ khi sử dụng. Bùa lưỡi sẽ bắt đầu có tác dụng sau 90 phút kể từ khi sử dụng.

  Người sử dụng LSD sẽ cảm thấy mất đi vị giác, mất ngủ, khô miệng, run rẩy, tâm trạng thay đổi thất thường. Thị giác của họ cũng trở nên nhạy cảm hơn đối với một số màu sắc.


  Tác hại của ma túy tổng hợp trong giới trẻ

  Do ma túy tổng hợp LSD thuộc nhóm chất gây ảo giác cao, kích thích mạnh tới bộ não nên có thể gây ra bệnh tim mạch, đau cơ không chỉ trong lúc sử dụng “thuốc” mà còn kéo dài sau thời gian sử dụng.

  Người dùng ma túy tổng hợp LSD sẽ nhanh chóng bị kích động mạnh, bị ảo giác những thứ không có thật bắt đầu xuất hiện. Giai đoạn cao trào, người sử dụng cảm tưởng như mình đang ở… thế giới khác.

  Nếu sử dụng liều lượng đủ lớn, LSD sẽ gây ảo giác mạnh. Hiện tượng ảo giác, lung linh huyền ảo cũng như rùng rợn theo đó cũng xuất hiện theo, ví dụ như đang đứng trên tầng 5 nhìn xuống tầng 1 chỉ có cảm giác cách 1m chiều cao hay nhìn một chiếc Tivi thành 2-3 chiếc...


  Tem ma túy

  Sử dụng ma túy tổng hợp LSD quá nhiều sẽ gây ra ảo giác cực mạnh.Sử dụng LSD quá nhiều sẽ gây ra ảo giác cực mạnh, kích cỡ, hình dáng của sự vật xung quanh cũng như bị bóp méo. Thậm chí cơ thể còn trở nên nhạy cảm đến mức việc chạm vào tay thông thường cũng trở nên kỳ dị, đôi khi thấy hoảng loạn, sợ hãi.


  Nguy hiểm của ma túy tổng hợp LSD


  Khả năng suy xét và nhận biết nguy hiểm cũng theo đó giảm sút. Một người sử dụng LSD có thể tìm cách nhảy ra khỏi cửa sổ để có thể… nhìn mặt đất rõ hơn. Hay có người lại thích đứng giữa ngã tư đông đúc xe cộ để ngắm Mặt trời.

  Có thể nói, ảnh hưởng của LSD lên cơ thể không nhiều nhưng ảnh hưởng lâu dài đến tâm lý con người có thể lên tới hàng tuần, thậm chí cả năm.


  Ảnh hưởng của LSD lên cơ thể không nhiều nhưng ảnh hưởng lâu dài đến tâm lý con người.

  Bên cạnh đó, ma túy tổng hợp LSD sẽ tích tụ dần trong cơ thể, khiến cơ thể “nhờn” thuốc, đồng nghĩa với việc người dùng càng phải sử dụng nhiều thuốc hơn mới có thể rơi vào trạng thái “phê thuốc”. Điều này sẽ làm gia tăng nguy cơ gây tổn thương tâm lý, trầm cảm, thậm chí là tâm thần phân liệt suốt đời.
   

  Các file đính kèm:

Google+