Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Những thực phẩm không nên để trong tủ mát

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 21/5/15, [ Mã Tin: 20364 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dungca
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0436830735
  Địa Chỉ : 
  246 xã đàn đống đa hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 20364
  Dưới đây là danh sách các thực phẩm không nên bỏ vào trong tủ mát giá rẻ chính hãng , bởi chúng khiến cho thức ăn mất dinh dưỡng , mất vị mà còn làm cho tủ mát nhanh hỏng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

  [​IMG]

  – Không nên bảo quản cá trong tủ mát giá rẻ chính hãng . Nhiệt độ của tủ mát gia đình là -10 độ C, nhưng các loại hải sản lại cần đến -30 độ C, do vậy nếu để quá lâu nước mô của cá sẽ biến mất, cá sẽ bị bở thịt, có mùi hôi, chất dinh dưỡng biến mất. Thêm vào đó, sẽ làm cho tủ mát bị ám mùi tanh của cá.  Chocolate


  Muốn bảo quản sôcôla, tốt nhất nên cho vào túi hút chân không, rồi cho vào tủ đông. Lúc nào muốn ăn mang ra, để đạt đến nhiệt độ thường mới ăn.  Cà chua, dưa chuột, ớt xanh


  – Cả cà chua và dưa chuột khi bảo quản trong tủ mát sanaky sẽ bị mềm, nhanh hỏng, mất dần chất dinh dưỡng tự nhiên, khi nấu mất đi mùi vị vốn có.
  – Dưa chuột chỉ thích hợp với nhiệt độ 9 -11 độ C, ớt xanh là 6 - 7độ C, trong khi nhiệt độ tủ mát thường là 4 - 7 độ.


  Bánh mì


  Bánh mì trong quá trình nướng, các tinh bột đã bị lão hóa, nếu cho bánh mì vào tủ mát, gặp nhiệt độ thấp bánh sẽ bị cứng. Vì vậy tốt nhất bạn không nên bảo quản bánh mì trong tủ mát.


  Dăm bông


  Thịt dăm bông khi bảo quản trong tủ mát giá rẻ chính hãng , nước, chất béo có trong dăm bông kết hợp với nhiệt độ thấp làm cho dăm bông nhanh hỏng hơn.
   
Google+