Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Niềng răng cửa thưa - Phương pháp hiện đại mới

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi ledinh121189, 24/10/15, [ Mã Tin: 27660 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. ledinh121189
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 27660
  Niềng răng cửa thưa mọc lệch được coi là giải pháp tối ưu giúp cải thiện thẩm mỹ răng, mang lại hàm răng đều đặn, thẳng hàng và cải thiện khớp cắn tuyệt đối, giúp ăn nhai tốt hơn.

  [​IMG]

  Răng cửa thưa mọc lệch là như thế nào?

  Răng cửa thưa mọc lệch là tình trạng giữa các răng có khoảng trống và các răng mọc xô lệch nhau, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Ngoài việc gây mất thẩm mỹ, răng cửa thưa còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng, làm giảm hiệu quả ăn nhai. Bên cạnh đó, các khe hở do răng thưa cũng là nơi dắt thức ăn, tạo điều kiện cho các vi khuẩn trong khoang miệng phát triển, gây ra các bệnh lý nha khoa như: hôi miệng, sâu răng, viêm nha chu…

  Niềng răng cửa thưa mọc lệch sẽ giúp khách hàng cải thiện triệt để tình trạng này, mang lại hàm răng đều đặn, thẳng hàng cũng như bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất.

  Niềng răng cửa thưa

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Bên cạnh niềng răng cửa thưa, bọc răng sứ và trám răng hay niềng răng mắc cài tự đóng cũng là những biện pháp có thể áp dụng để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, niềng răng chỉnh nha vẫn được đánh giá là phương pháp an toàn, triệt để và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

  Niềng răng cửa thưa là kỹ thuật mà các bác sĩ chỉnh nha sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo lắp tạo ra một lực tác động lên răng, kéo các răng lại gần nhau. Thông thường, sau 18 – 24 tháng, bạn sẽ có kết quả chỉnh nha cao với hàm răng khít nhau và nụ cười tự tin hơn.

  Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật niềng răng cửa thưa, trong đó có hai kỹ thuật chính là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài invisalign. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và mong muốn của từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.
   
 2. ituan
  - Lúc mới niềng răng thì quả thật nhìn rất ghê nhưng sau thời gian đó thì nó đẹp như mơ luôn !
  - Thời gian làm cái này mất bao lâu vậy ? Giá thành niên tại thì sao ?
   
Google+