Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Niềng răng không đau tại Nha khoa Kim Dentistry

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi ledinh121189, 28/10/15, [ Mã Tin: 27858 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. ledinh121189
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 27858
  Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng an toàn và hiệu quả, tuy nhiên việc niềng răng có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

  – Độ tuổi niềng răng: Việc niềng răng có tốt không được tiến hành thuận lợi, dễ dàng và ít gây đau hơn so với những khách hàng lớn tuổi, có răng phát triển ổn định.

  – Phương pháp niềng răng được áp dụng: Niềng răng có đau không một phần phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn. Nếu bạn niềng răng tháo lắp với các khí cụ nha khoa có thể tháp lắp dễ dàng thì quá trình niềng răng sẽ diễn ra đơn giản và ít gây đau hơn.

  – Mức độ chịu đau của khách hàng: Đây là yếu tố khá khách quan bởi niềng răng có đau không phụ thuộc khá nhiều vào mức độ chịu đau của từng khách hàng cụ thể. Cũng có những khách hàng, dù bác sĩ tăng lực tác dụng lên răng nhưng vẫn không hề cảm thấy đau hay ê buốt răng khi chỉnh nha.

  [​IMG]

  Hệ thống nha khoa Kim Dentistry tại Hà Nội, Sài Gòn (TpHCM), Biên Hòa và nhiều tỉnh thành khác giúp bạn yên tâm trong chính sách chăm sóc răng miệng của bạn và gia đình bạn.

  Thực hiện niềng răng chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Kim Dentistry, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc niềng răng có đau không và chắc chắn có được kết quả chỉnh nha cao như mong đợi. Chúng tôi đảm bảo đầy đủ các điều kiện của một ca chỉnh nha an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ cao và không gây đau mà không phải trung tâm nha khoa nào cũng đáp ứng được:

  – Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, thực hiện gắn khí cụ nha khoa niềng răng có đau không nhanh chóng, tỉ mỉ và ít đau nhất cho khách hàng.

  – Trang bị máy móc thiết bị hiện đại, giúp thăm khám chính xác tình trạng răng và chế tạo khí cụ chỉnh nha chuẩn xác nhất.

  – Thực hiện niềng răng chỉnh nha theo quy trình chuẩn.

  – Giải thích cụ thể về phương pháp, giúp khách hàng có tâm lý thoải mái nhất khi thực hiện.

  [​IMG]

  Trước điều trị: răng mọc lệch lạc và hô khá nặng. Sau khi thực hiện chỉnh nha mắc cài kim loại tại nha khoa Kim Dentistry: cải thiện tình trạng hô tối đa, khách hàng khá hài lòng với nụ cười hiện tại.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+