Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Niềng răng móm với mắc cài tự buộc

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi haido92, 15/10/15, [ Mã Tin: 27132 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. haido92
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01202255522
  Địa Chỉ : 
  Quận 1
  • chọn làng nhanhMã tin: 27132
  Giải pháp Niềng răng là phương pháp chỉnh nha có thể khắc phục được những trường hợp răng khiếm khuyết như răng mọc không đều, mọc lệch với mức độ nghiêm trọng và phức tạp. Một trong số những phương pháp niềng răng mắc cài được nha sĩ tin dùng hiện nay là niềng răng mắc cài tự buộc.

  [​IMG]

  Theo nghiên cứu của Đại học tổng hợp Rome Tor Vergata, so với phương pháp niềng răng móm không mắc cài, niềng răng mắc cài tự buộc cho kết quả nông rộng cung răng tốt hơn. Nghiên cứu sử dụng số lượng bệnh nhân như nhau với thời gian điều trị như nhau cho cả hai loại phương pháp niềng răng móm trên, kết quả sau 18 tháng cho thấy, bề rộng cung hàm ở những bệnh nhân sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc lớn hơn so với răng không mắc cài 2,65 mm. Hệ thống nắp trượt hay cánh kim loại dùng để đậy và giữ dây trong mắc cài để dây cung được tự do trượt trong rãnh của mắc cài nên giảm lực ma sát giữa dây và răng đến mức tối đa, tạo điều kiện cho nha sĩ kiểm soát lực tốt hơn làm dây ít bị biến dạng. Với những ưu điểm này, nha sĩ có thể điều chỉnh kế hoạch điều trị với số lần tái khám ít hơn và tổng thời gian điều trị của ngắn hơn.

  – Mắc cài kim loại tự buộc: Có cấu tạo cơ bản như hệ thống mắc cài kim loại cổ điển, điểm cải tiến của mắc cài tự buộc là hệ thống nắp trượt hay cánh kim loại dùng để đậy và giữ dây trong mắc cài. Theo thống kê thì sử dụng mắc cài kim loại tự buộc trung bình sẽ cho thời gian điều trị nhanh hơn 6 tháng so với mắc cài kim loại truyền thống, các bệnh nhân cũng đánh giá đeo mắc cài tự buộc cho cảm giác ít đau đớn và khó chịu hơn đồng thời răng cũng di chuyển nhanh hơn. Tuy nhiên, để kiểm soát tốt loại mắc cài này đòi hỏi nha sĩ phải hiểu rất rõ về chúng để tránh mất kiểm soát. Chính vì những yêu cầu cao cộng với thiết kế tinh vi nên chi phí cho loại mắc cài này khá cao so với mắc cài thông thường.

  – Mắc cài sứ tự buộc: Thành quả của tiến bộ công nghệ vật liệu đã mang đến một loại mắc cài kết hợp được ưu điểm vận hành của mắc cài kim loại tự buộc với tính thẩm mỹ của chất liệu sứ cho ra hệ thống mắc cài sứ tự buộc đáp ứng được cả tiêu chí thẩm mỹ cũng như tính năng vận hành tốt nhất. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của hệ thống mắc cài này là để mắc cài sứ được bền lâu, nhà sản xuất buộc lòng phải tăng độ dày của nắp trượt làm cho mắc cài trở nên dày hơn. Độ dày của mắc cài làm bệnh nhân cảm thấy khó chịu, thậm chí là làm môi bị căng lên. Ngoài ra, chi phí để lắp đặt và sử dụng loại mắc cài này cũng thuộc loại cao nhất trong hệ thống các loại mắc cài.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+