Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nồi áp suất điện và lỗi thường gặp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 27/8/15, [ Mã Tin: 24957 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dungca
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0436830735
  Địa Chỉ : 
  246 xã đàn đống đa hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 24957
  Sử dụng nồi áp suất điện thường xuyên không có nghĩa là bạn có thể xử lý được nhanh gọn các sự cố xảy ra bất ngờ. Cùng tham khảo bài viết này để bạn có được những kinh nghiệm xử lý hiệu quả nhất nhé.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

  [​IMG]


  Hơi xì ra do nồi áp suất điện không nắp kín.


  Nắp nồi bị hở, xì hơi nguyên nhân có thể do vòng đệm cao su lắp không đúng cách, bạn cần lắp lại cho đúng như hình trên.

  Nếu kiểm tra thấy vòng đệm cao su đã được lắp đúng cách, bạn xem trên vòng đệm có bị bám thức ăn không, khi thấy có thức ăn bám vào vòng đệm, bạn cần lấy vòng đệm ra, rửa sạch và lắp lại vào nắp nồi, khi đóng nắp sẽ không bị hở nữa. Nếu nguyên nhân xì hơi là do bạn đóng nắp nồi không khít thì bạn chỉ cần đóng lại cho khít chặt và tiếp tục công việc nấu ăn của mình.

  Bạn cần dừng ngay việc nấu nướng, rút ổ cắm điện ra, kiểm tra vòng điệm cao su của nồi có bị lỏng lẻo, cong vênh hay không,


  Nắp khó đóng lại


  Nắp nồi áp suất điện tử không thể hoặc khó đóng lại, nguyên nhân khác là do càn đẩy để đóng nắp bị chặn bởi van xả áp, để khắc phục bạn cần đẩy nhẹ để càn hoạt động bình thường, nắp nồi sẽ đóng lại dễ dàng.


  Nắp khó mở ra


  Sau khi bạn tắt nồi áp suất, xả van xong, nồi cũng đã nguội nhưng khi mở nắp ra lại không mở được. Nguyên nhân là do van xả áp của nồi đã không hạ xuống khi xả áp, giải quyết sự cố này, bạn cần dùng một thanh mỏng, dài như đũa chẳng hạn đẩy nhẹ van xả áp để nó hạ xuống, khi đó bạn sẽ mở nắp nồi được ngay.
   
Google+