Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Nơi mua bán điện thoại bàn cổ giá rẻ

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi refcon, 31/12/14, [ Mã Tin: 10303 ] [10,903 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0906967450
  Địa Chỉ : 
  365/36/62 Hậu Giang P11 Q6 TPHCM
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 10303
  Cùng chung với sự phát triển của đất nước , đời sống vật chất tinh thần của người dân ngày một nâng cao nhu cầu hưởng thụ cũng được tăng lên đáng kể . Đặc biệt một nhóm những người yêu thích sư tập hay sử dụng các đồ vật cổ hay điện thoại cổ để hoài niệm hay chứng tỏ mình . Một số nhà biệt thư hay tầng lớp đang lên luôn muốn chứng tỏ mình và thể hiện sự sang trọng chỗ làm việc của mình tìm đến những chiếc điện thoại bàn cổ . Theo khảo sát của chúng tôi có khá nhiều nơi bày bán các loại điện thoại để bàn cổ , đến các dòng điện thoại cao cấp trên địa bàn thành thì diễn đàn Thế Giới Đồ Cổ là nơi mua bán điện thoại bàn cổ giá rẻ chất lượng tốt nhất tại TPHCM .  Có rất nhiều loại điện thoại để bàn cổ nhưng trong phạm vi bài viết chúng tôi muốn đề cập đến các bạn điện thoại quay số cổ Antique Round Western Electric . Đây là chiếc điện thoại để bàn cổ có xuất xứ từ nước Mỹ một trong những nước có chất lượng hàng hóa tốt nhất thế giới . Đây là chiếc điện thoại từng là mode nhất của những năm 30 thế kỷ trước và nó chỉ dành cho các quý tộc hay những nhà giàu có để sở hữu nó . Nhưng hiện nay chiếc điện thoại quay số cổ Antique Round Western Electric chỉ còn là chiếc điện thoại bàn cổ giá rẻ với giá chỉ tầm trên 5 triệu là bạn đã có thể sở hữu nó .

  Hình ảnh chiếc điện thoại bàn cổ giá rẻ chỉ bán với giá 5,3 triệu VNĐ

  Khác so với các điện thoại để bàn đương đại với kiểu dáng hiện đại sáng sủa thì điện thoại cổ quay số có những kiểu dáng uy nghiêm , trang trọng kiểu cổ điển của những thế kỷ trước . Nó mang lại một không khí hoài cổ khi đặt trong những biệt thư sang trọng và người bước vào những căn biệt thư đó như đi vào lâu đài vua chúa những năm đầu thế trước . Do đó , chiếc điện thoại cổ này sẽ được giới sưu tầm đồ cổ đế ý và sẵn sàng mang về để làm giàu bộ sưu tầm của mình .

  Một số hình ảnh điện thoại bàn cổ Antique Round Western Electric

  Mua điện thoại bàn cổ giá rẻ , như Nokia 8910, Điện Thoại 8910i hoặc Linh kiện 8910 tại Thế Giới Đồ Cổ quý khách hãy gọi đến 0926.500.74 ( Lân ) để nghe tư vấn miễn phí .
  Tư vấn đồ cổ Call 0926.500.745 ( Mr.Lân )​

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Các file đính kèm:


  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 15/1/15

Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh