Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nội thất thông minh cho văn phòng làm việc

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi anhhoaintv12345, 29/12/15, [ Mã Tin: 33465 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. anhhoaintv12345
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0462529595
  Địa Chỉ : 
  cau giay ha noi
  • chọn làng nhanhMã tin: 33465

  Tủ sắt văn phòng, ghế xoay hòa phát, vách ngăn văn phòng...là những mẫu nội thất thông minh cho văn phòng.
  Nội thất văn phòng thông minh luôn được các doanh nghiệp hướng đến để tạo nên một không gian nội thất làm việc tiện ích và đẹp mắt nhất cho những thăng hoa và hiệu quả trong công việc. Những nội thất thông minh sau đây sẽ là một gợi ý cực kì tuyệt vời cho các văn phòng, hãy cũng tìm hiểu nhé.
  [​IMG]
  Tủ sắt văn phòng với ưu điểm về thiết kế thông minh, đa dạng, vừa giúp lưu trữ tài liệu văn phòng khoa học, và an toàn, lại vừa có tác dụng trang trí không gian đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Mặt khác, tủ sắt còn cực kì bền đẹp với thời gian, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

  [​IMG]


  Ghế xoay hòa phát
  với tính năng cơ động và linh hoạt sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đem lại những giây phút làm việc hiệu quả và thăng hoa nhất. Ghế xoay văn phòng còn được thiết kế đa dạng với những mẫu mã và kiểu dáng phong phú, phù hợp với mọi không gian nội thất, mọi sự lựa chọn của người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Vách ngăn văn phòng là vật dụng không thể thiếu được trong không gian nội thất văn phòng. Vách ngăn đem lại không gian làm việc hiệu quả hơn nhờ công năng phân chia không gian tuyệt vời. Mặt khác, vách ngăn đem lại vẻ đẹp hiện đại, chuyên nghiệp cho không gian nội thất văn phòng.
   
  Last edited by a moderator: 30/12/15
Google+