Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Điện Thoại Cổ Nokia 8110 Điện Thoại Chuối | mua ban dt cu | ban dt cu | điện thoại giá rẻ nhất

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi Điện Thoại Cổ, 31/8/16, [ Mã Tin: 53708 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Điện Thoại Cổ

  Điện Thoại Cổ (1 )

  Thương Gia (1)

  Chuyên Mua Bán Trao Đổi Điện Thoại Cổ. Ai có nhu cầu xin alo 0926.500.745 Pin. Website: www.thegioidienthoaico.com

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0926500745
  Địa Chỉ : 
  Số 8, Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 53708

  Nokia 8110 Điện Thoại Chuối

  Mã số: 1778

  Giá : Liên hệ
  Nokia 8110 là người đầu tiên của cao cấp của Nokia, 8000 loạt các điện thoại được phát hành vào năm 1996. phong cách đặc biệt của nó là ví dụ đầu tiên của một 'trượt' yếu tố hình thức . Một nắp trượt bảo vệ bàn phím khi được mang theo trong túi và mở rộng xuống phía dưới trong sử dụng, đưa micro gần miệng. Các hành động mở trang bìa cũng đã trả lời một cuộc gọi đến. Độ cong nổi bật của vụ án, đặc biệt là khi mở, được một cái tên "điện thoại chuối".

  Giá ban đầu tại một chút ít hơn € 1000, nó được thiết kế cho thị trường kinh doanh và là một trong những điện thoại nhỏ nhất và nhẹ nhất trên thị trường, nhưng vẫn có tuổi thọ pin tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó Nokia 2110 .

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Các mô hình cải thiện 8110i là chiếc điện thoại đầu tiên với SSMS (Smart SMS ) cơ. Các thiết bị cầm tay có thể được cập nhật OTA (Over The Air) với một cấu trúc thông minh menu, cho phép nhập thông tin đơn giản, đầu vào đã được gửi qua tin nhắn văn bản có cấu trúc đơn giản đến một nhận MT. Trạm này có thể giải thích thông tin và tin nhắn văn bản có cấu trúc trở về điện thoại. Nhạc chuông nhận bằng tin nhắn SMS cũng là một phần của giao thức tin nhắn thông minh, do 8110i cũng là chiếc điện thoại di động đầu tiên để hỗ trợ nó.

  Nokia sau đó dừng lại thị tin nhắn thông minh và tập trung vào sắp tới WAP tiêu chuẩn, nhưng không giảm hỗ trợ gửi tin nhắn thông minh từ điện thoại mới.

  Nó cũng là chiếc điện thoại đầu tiên của Nokia với màn hình LCD đồ họa đơn sắc.

  Chiếc điện thoại này đã được đặc trưng trong các bộ phim khoa học viễn tưởng hành động The Matrix (1999) với một sự bổ sung của một thanh trượt lò xo, để mở bản thân cho hiệu ứng ấn tượng cao. Tính năng này sau đó đã được thêm vào phiên bản mới hơn của Nokia 7110 .  Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại Website chính: www.thegioidienthoaico.com

  Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )  Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại Website chính: www.thegioidienthoaico.com

  Nokia 8110 Điện Thoại Chuối | mua ban dt cu | ban dt cu | điện thoại giá rẻ nhất
  Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )

   
Google+