Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Công nghệ - Số Hóa Ông đồng Apple dự báo sẽ không còn tình trạng khan hàng iPhone

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 15/11/16, [ Mã Tin: 61201 ] [549 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 61201
  Theo KGI, nguồn cung ứng các linh kiện cho iPhone đã dồi dào hơn và tiếp cận được với nhu cầu của thị trường.

  Theo công ty nghiên cứu thị trường KGI thì nhu cầu iPhone đã “chạm đỉnh” và các đơn hàng cung cấp linh kiện iPhone từ Apple sẽ giảm từ 5% đến 15% trong những tháng cuối năm.

  Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của KGI giải thích rằng nguồn hàng iPhone hiện tại đã bắt kịp với nhu cầu và các đối tác luôn sẵn sàng cho những đơn hàng từ Apple. Việc giảm lượng đặt hàng từ Apple cũng kéo theo dự đoán doanh số iPhone trong 2 tháng cuối năm giảm xuống còn 70 đến 75 triệu thiết bị (so với mức ban đầu là 75 đến 85 triệu thiết bị).

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

  Kuo cũng nói rằng Apple đặt hàng giới hạn cho phiên bản iPhone 7 (4.7 inch) do thiết bị này có ít cải tiến so với phiên bản iPhone 6s (nên gặp khó khăn trong việc thuyết phục người dùng nâng cấp). Trong khi đó, phiên bản iPhone 7 Plus với hệ thống camera kép nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

  Dù vậy, Ming-Chi Kuo tin rằng sẽ không có tình trạng khan hàng như trước kia do nguồn cung đã cơ bản đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

  KGI cũng đặc biệt quan tâm đến thị trường lớn Trung Quốc và cho rằng sự cạnh tranh khốc liệt nơi đây sẽ khiến cho iPhone khó lòng giành ưu thế trong cuộc đua vào dịp cuối năm nay. Thậm chí, một số trang tin Trung Quốc tin rằng nếu Trump – tân tổng thống Mỹ - áp dụng chính sách thuế nhập khẩu mới, việc bán iPhone sẽ chậm hơn trước đây rất nhiều.

  -----------------------------00-----------------------------

  Bạn có thể tham khảo mua Điện Thoại Độc Điện Thoại CổĐiện Thoại ĐẹpĐiện Thoại LạĐiện Thoại CũĐiện Thoại Xưa, tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Thoại Di Động Cổ ở TP.HCM , Hà Nội và toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất.
  Tin tức giả tríTin mớiTin nhanh tại PinKuLan - Tin Hót .
   
Google+