Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Ông Hà Văn THắm: Khai trương tuần lễ Vàng tại Chi nhánh Hải Dương

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi cafebizz, 15/11/13, [ Mã Tin: 4938 ] [626 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. cafebizz
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 4938
  Lễ khai trương OceanBank Chi nhánh Hải Dương theo nhận diện thương hiệu mới và khai mạc Chương trình “Tuần Lễ Vàng”

  [​IMG]

  Ngày 4/11/2013, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) chủ tịch ông Hà Văn THắm chính thức khai trương OceanBank Chi nhánh Hải Dương theo nhận diện thương hiệu mới tại địa chỉ số 199 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Hải Dương và khai mạc Chương trình “Tuần Lễ Vàng” với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh và khách hàng cá nhân.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Điểm nổi bật ở OceanBank Hải Dương theo nhận diện thương hiệu mới là hệ thống nhận diện bằng hình ảnh nổi bật và có tính tương tác cao, tạo ra sự khác biệt rõ nét cũng như thể hiện cá tính thương hiệu của OceanBank. Thiết kế nội thất tại OceanBank Hải Dương đơn giản nhưng hiện đại với tông màu chủ đạo theo màu sắc logo là xanh và trắng, đáp ứng các yếu tố: thân thiện, hiện đại và đơn giản với khách hàng giao dịch. Với mô hình PGD mới này, OceanBank cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, sự nồng ấm trong phong cách phục vụ, đặc biệt là ấn tượng về một hình ảnh OceanBank hoàn toàn mới, độc đáo và khác biệt.
  Đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu và mô hình mới, OceanBank của ông Hà Văn Thắm được xây dựng quy trình giao dịch với tiêu chí đơn giản, thuận tiện cho khách hàng. Các vị trí giao dịch phục vụ khách hàng được chuẩn hóa về năng lực, trình độ và khả năng giao tiếp và tương tác với khách hàng. Quy trình phối hợp, xử lý công việc giữa các cá nhân, bộ phận trong PGD... được đơn giản hóa, đảm bảo các bước công việc phối hợp hài hòa, đáp ứng yêu cầu thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
  Nhân dịp khai trương, OceanBank Hải Dương triển khai Chương trình “Tuần Lễ Vàng” với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh và khách hàng cá nhân.. Theo đó, từ ngày 04/11/2013 đến 08/11/2013, khi tham gia chương trình khách hàng sẽ được nhận ngay “Quà tặng khám phá” hấp dẫn và “Quà tặng trải nghiệm” có giá trị như: mở tài khoản số đẹp theo yêu cầu, miễn phí phát hành thẻ Tỷ phú, quà tặng hiện vật… Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại OceanBank - ông Hà Văn THắm chỉ đạo chi nhánh Hải Dương được xử lý hồ sơ vay vốn nhanh chóng và hưởng mức lãi suất ưu đãi 8,5% năm cùng quà tặng của ngân hàng. Khách hàng gửi tiết kiệm, vay vốn, hoặc phát hành thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa không có tài sản đảm bảo có cơ hội nhận được quà tặng lên đến hơn 1 triệu đồng…
  Trong “Tuần Lễ Vàng”, OceanBank chi nhánh Hải Dương với nguồn nhân lực dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẵng sàng phục vụ giới thiệu, tư vấn và đáp ứng ngay mọi nhu cầu của khách hàng bao gồm các sản phẩm: huy động, tín dụng, thanh toán, ngoại hối và dịch vụ bán chéo khác.
  Tính đến thời điểm hiện tại, OceanBank có 21 chi nhánh và 101 điểm giao dịch trên toàn quốc. Việc thay đổi nhận diện thương hiệu nằm trong kế hoạch tái cơ cấu và chiến lược đẩy mạnh lĩnh vực ngân hàng bán lẻ của OceanBank với mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng uy tín có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Được biết, OceanBank vừa nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013 – Best Retail Bank Vietnam 2013” do tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh) trao tặng dành cho ngân hàng tốt nhất trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ.

  Tag: Ngân hàng OceanBank - Ông Hà Văn THắm
   
Google+