Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Phân loại các sản phẩm cổng barrier tự động

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi ceo.home4u4, 21/4/16, [ Mã Tin: 42723 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. ceo.home4u4
  Giá: 11,111
  SĐT : 
  01668283227
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 42723

  Cổng barrier tự động là thiết bị điều chỉnh soát phương tiện được dùng ở nhiêu khu vực. Có thể thấy sự góp mặt của nó tại cửa lớn, lối ra vào của những khu công nghiệp, trung tâm thương mại, bãi đậu xe hay khu chung cư, đô thị … Mặc dù vậy, người sử dụng vẫn còn thật xa lạ khi tìm hiểu thông tin để tìm ra những kiểu barrier tu dong nào thích hợp với điều kiện của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng để lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

  Trên cơ sở nguồn gốc thanh chắn barie
  [​IMG]

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam chủ yếu sử dụng những sản phẩm thanh chan barrier có nguồn gốc từ Trung Quốc hay Italia. Đây cũng là 2 nguồn sản xuất chính loại mặt hàng này trên thế giới. Với mỗi sản phẩm lại có những đặc điểm riêng và đặc biệt giá bán phù hợp với từng mẫu sản phẩm. Xét theo hình dáng bên ngoài barie thì mức độ đa dạng là ngang nhau, tuy nhiên về chất lượng thì barier có xuất xứ từ Italia vẫn được chuộng hơn. Đi cùng với nó là mức giá cũng cao hơn những sản phẩm barie tương ứng có nguồn gốc từ Trung Quốc.

  – Một số sản phẩm barie tự động nổi bật của Italia như: Barie tự động Key, barrier tự động Tau, barrier tự động Ditec, barrier tự động Life

  – Một số mặt hàng cổng barie tự động chủ yếu của Trung Quốc như: ANKUAI, BAISHENG …

  Trên cơ sở kết cấu thanh chắn barie
  Dựa theo hình dạng và kết cấu mặt ngoài của thanh chan barrier, có thể chia theo loại barier cần thẳng, barier cần gấp, barie rào chắn hay barie led.

  – barier cần thẳng: Dạng barier có 1 thanh ngang cơ bản,

  – barrier cần gấp: đạng cần chắn này thích hợp với những nơi cổng vào có không gian hẹp, hoặc quá rộng. Thanh barier có thể điêu chỉnh được một cách phù hợp trong từng trường hợp

  – barrier rào chắn: phần chắn có kết cấu dạng lưới xếp ô

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  – barieđèn led: Điểm khác biệt là trên thanh có trang bị bộ đèn led giúp người điều khiển phương tiện dễ dàng nhận biết trong bóng tối hoặc môi trường thiếu ánh sáng.

  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh

  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0986 000 358 – 0986 000 528

  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   
Google+