Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Phần mềm quản lý bán hàng thu hút khách hàng hiệu quả

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi huytranhosco, 15/12/15, [ Mã Tin: 32194 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. huytranhosco
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01658934532
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 32194
  Các phan mem quan ly ban hang thong dunghiện nay có thiết kế giao diện đơn giản và dễ sử dụng với các tính năng khác nhau. Phần mềm có khả năng tích hợp trên các thiết bị phần cứng, phần mềm cũng tích hợp trên các thiết bị di động và dễ dàng phục vụ cho việc thanh toán và kiểm soát hàng hóa. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

  Việc quản lý hàng hóa, thanh toán và thực hiện chăm sóc khách hàng khá dễ dàng thông qua việc sử dụng phần mềm bán hàng. Trước đây, việc quản lý hàng hóa là vấn đề đau đầu, phân theo màu sắc, mẫu mã và chất liệu, giá cả tốn khá nhiều thời gian của các nhà quản lý. Hiện nay với phần mềm bán hàng được thiết kế và phát triển tích hợp được các tính năng quản lý sản phẩm với giao diện đơn giản, thông minh giúp việc tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn.


  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Việc quản lý bán hàng online được thực hiện dễ dàng với những tính năng như giới thiệu sản phẩm, đặt hàng, thanh toán … Một số phần mềm được sử dụng hiện nay còn có thêm khả năng thực hiện bán hàng ngay khi mất mạng để việc bán hàng diễn ra liên tục. Điều này khá tiện lợi và ưu việt giúp cho việc bán hàng được thực hiện liên tục và không bị ngắt quãng.
   
  Last edited by a moderator: 16/12/15
Google+