Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Phần mềm tạo video 3D

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi ituan, 12/7/15, [ Mã Tin: 22272 ] [596 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. ituan
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0915637493
  Địa Chỉ : 
  HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 22272
  Tính năng:

  Tiêu đề 3D và văn bản chất lượng chuyên nghiệp dành cho video

  Tiêu đề 3D đẹp mắt

  Tăng sự sống động cho bộ phim ưa thích của bạn nhờ vào nhiều thiết lập có sẵn trong chương trình. Nhập văn bản, chuyển đổi sang 3D và biến thành văn bản động chỉ trong vài bước đơn giản. Thêm các kết cấu và nhiều thuộc tính khác, sau đó áp dụng các hiệu ứng để xoay, kéo dài văn bản,…

  Xem trước tốc độ cao

  Với MotionStudio 3D, bạn sẽ không cần phải chờ đợi để xem tác phẩm của mình khi hoàn tất. Preview Panel cho phép bạn áp dụng và phát các hiệu ứng hình ảnh, tiêu đề 3D và đồ họa 3D ngay trong thời gian thực với độ phân giải cao.

  Giao diện trực quan

  Tìm những công cụ cần thiết nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào giao diện được đơn giản hóa của MotionStudio 3D.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  EasyPalette

  Nhanh chóng tăng tính sinh động cho các tiêu đề 3D và đồ họa 3D của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột. Tìm các vật thể mẫu, hình ảnh động và thiết lập có sẵn trong EasyPalette và kéo chúng lên vật thể đã lựa chọn để áp dụng.

  Đồ họa 3D và hiệu ứng thời gian thực

  Cảnh mờ chân thực

  Tạo cảnh mờ cấp độ chuyên nghiệp đồng thời tăng thêm tính chân thực cho các đồ họa 3D. Làm cho vật thể bay hoặc tiêu đề chạy ngang cảnh quay. Điều chỉnh các thiết lập cho mật độ, đường đi và chiều dài vệt mờ để có hiệu ứng mong muốn. Thêm vào đó, Timeline Window cho phép bạn điều chỉnh các chuyển động của vật thể một cách dễ dàng.

  Nhập mô hình 3D, đồ họa vector

  Cho phép nhập và chỉnh sửa các mô hình DirectX và 3D Studio. Tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo thông qua việc nhập đồ họa riêng của bạn trong định dạng vector – bao gồm cả Adobe Illustrator (AI), Windows Metafiles (WMF) và Enhance Metafiles (EMF) – để sử dụng trong hình ảnh động 3D.

  Điều chỉnh chiều sâu

  Thêm các đặc tính hình ảnh vào video bằng cách điều chỉnh chiều sâu của trường vào để các vật thể mờ tự nhiên. Hiệu ứng này còn có thể được làm động để tạo cảm giác như camera đang tập trung vào cảnh quay bạn xem.

  Hệ thống phần tử mạnh mẽ

  Hệ thống phần tử chân thực

  Tạo các hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao bằng cách thêm lửa, tuyết, khói, tiếng nổ và nhiều thành phần khác với hiệu ứng phần tử MotionStudio 3D. Bạn có thể kiểm soát kích thước, nguồn, mật độ và hành động của các phần tử đó.

  Đầu ra 3D

  Hỗ trợ định dạng rộng rãi

  Dễ dàng nhập đồ họa 3D và tiêu đề trực quan từ MotionStudio 3D trong nhiều định dạng hình ảnh động, hình ảnh và video khác nhau để sử dụng trong công việc sản xuất video hay web của bạn. Xuất dự án dưới dạng mẫu 3D với sự hỗ trợ cho các định dạng DirectX và 3D Studio. Xuất các dự án hiệu ứng trực quan cùng âm thanh trực tiếp tới Corel VideoStudio Pro X4 hoặc lựa chọn một trong những định dạng thường dùng, bao gồm cả AVI, 3GPP, MOV, MPEG, MP4 và WMV. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo các tập tin hình ảnh JPEG, BMP, GIF và TGA của tiêu đề và đồ họa 3D. Thêm vào đó, chương trình còn hỗ trợ bạn xuất các dự án trong định dạng GIF hoặc Flash (SWF) để sử dụng trên trang web. Tương thích với nhiều công cụ chỉnh sửa video hàng đầu bao gồm cả Adobe Premiere, Pinnacle Studio, Magix Movie Edit, Sony Vegas,…

  Alpha Channel

  Tạo Alpha Channel khi bạn xuất tập tin từ MotionStudio 3D để bao gồm thông tin về các khu vực trong suốt trong clip. Việc này giúp bạn dễ dàng chèn tiêu đề 3D hoặc hiệu ứng hình ảnh lên một lớp video khác để tạo hình ảnh động.

  Đầu ra 3D

  Tạo video 3D và sử dụng chức năng xem nhanh để xem những gì bạn đang tạo ra cho sản phẩm của mình.

  Download tại đây
  http://up.4share.vn/f/794a4b404a48494e/C@rel MotionStudio 3D v1.0.0.252.tgz

  Nguồn : http://forum.daotaomiennam.edu.vn/threads/corel-motionstudio-3d-phan-mem-tao-video-3d.1390/
   
Google+