Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Phẫu thuật có giải quyết dứt điểm hô, móm?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi chongchong, 29/12/15, [ Mã Tin: 33422 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. chongchong
  Giá: 10,000
  SĐT : 
  0909276433
  Địa Chỉ : 
  Quan 5 TPHCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 33422

  Phẫu thuật hàm móm hay phẫu thuật hàm hô là các can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt nhằm thay đổi lại các thất thường về xương hàm mặt là nguyên do gây nên hô, móm. Xương hàm được cắt và đặt lại đúng vị trí hợp lí.

  Về mặt thẩm mỹ, chẳng những một số chị em phụ nữ mà cả con trai cũng thường mất tự tin khi tiếp xúc với nhau vì họ có một khuôn mặt không phù hợp do: bị hô hoặc móm (hàm trên hay hàm dưới đưa ra trước hoặc lùi ra sau ) , răng hàm lệch lạc hoặc mất tự tin khi cười.

  Chính vì vậy phương pháp phẫu thuật hàm hô - móm hay còn làm gọi là phẫu thuật chỉnh hình xương hàm do hô - móm sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm trên khuôn mặt , lấy lại vẻ đẹp hài hòa tự tin.

  I. QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM

  – Bước 1: Bạn cần được tham vấn với bác sĩ chuyên gia về nha khoa , các bệnh lý về răng , bệnh lý về hàm mặt , và phẫu thuật khuôn mặt.

  - Bước 2: Lấy dấu răng bằng cao su hoặc alginate.

  - Bước 3: Đổ mẫu hàm răng.

  - Bước 4: Chụp ảnh các phong thái mặt.

  - Bước 5: Làm xét nghiệm sức khỏe tổng quát.

  - Bước 6: Sau thời gian ấy dựa vào phim X-quang , phim CT và mẫu hàm bác sĩ sẽ đưa ra quyết định phẫu thuật khuôn mặt bạn phù hợp. Nếu thiếu mẫu hàm thì sẽ chẳng thể quyết định đúng được cho phẫu thuật.

  - Bước 7: Bác sĩ sẽ tạo hình khuôn mặt sau phẫu thuật để cho khách hàng xem thử trước khi thực hiện.

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không tại: Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không ?


  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô móm là loại hình phẫu thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm , thường xuyên tu nghiệp học hỏi tại nước ngoài , cùng hệ thống máy chuyên biệt hiện đại giúp rõ ràng xác thực nguyên do gây hô , móm và đề ra phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô , móm đem lại hiệu quả đưa lại hiệu quả tốt nhất và không có nguy hiểm hoặc rủi ro.

  Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm , bạn sẽ được gây mê nhẹ , nhằm không gây đớn đau trong quá trình phẫu thuật.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Quá trình phẫu thuật được thực hành trong phòng phẫu thuật tiệt trùng , được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hành theo đúng quy định của bộ y tế, đảm bảo không hề có mối nguy hiểm gì và mang lại kết quả tối ưu nhất có thể.

  Nguồn: Phẫu thuật có giải quyết dứt điểm hô, móm ?
   
Google+