Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Phẫu thuật hàm hô để có nụ cười đẹp lung linh

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi trxshine, 9/12/15, [ Mã Tin: 31802 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. trxshine
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  05113657584
  Địa Chỉ : 
  Ông ích Khiêm
  • chọn làng nhanhMã tin: 31802

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô đã mang lại cho hàng nghìn người nụ cười rạng rỡ, tự tin, xóa bỏ mọi rào cản giao tiếp, tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn thắc mắc liệu phẫu thuật hàm hô có đau không hay có ảnh hưởng xấu nào không?.
  Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi ngắn với NCS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – là bác sĩ chuyên gia phẫu thuật vẩu hàm hiện nay.

  [​IMG]
  Phân loại hô, vẩu hàm như thế nào, cách chữa cười hở lợi ở đâu thưa Bác sĩ?
  BS. Tú Dung: Hô được chia làm 3 loại:
  – Hô do răng (do răng mọc lệch gây ra)
  – Hô do hàm (tình trạng vẩu do xương hàm)
  – Hô vừa do răng vừa do hàm (do cả 2 nguyên nhân trên)
  Xác định nguyên nhân hô, vẩu là bước quan trọng nhất để có thể đưa ra phương pháp điều trị mang lại kết quả như ý.Bác sĩ vui lòng nói về các phương pháp điều trị hiện nay và chỉ định với từng loại hô?
  BS. Tú Dung:
  Khi nhắc tới hô người ta thường nghĩ ngay đến niềng răng, phục hình răng. Nhưng thực sự cách này chỉ hiệu quả cho hô do răng. Tuổi tốt nhất để niềng khi còn trẻ, tuổi càng lớn hiệu quả niềng răng càng kém.

  Nếu hô do hàm, phẫu thuật chỉnh hàm là cách duy nhất. Chỉ qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 2, 3 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật là từ 18 trở lên.

  Phức tạp hơn, nếu hô vừa do răng vừa do hàm, cần phải có sự kết hợp giữa 2 phương pháp. Niềng răng trước và phẫu thuật hàm sau. Tuy nhiên, kết quả mang lại sẽ hết sức khả quan.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Niềng răng và phẫu thuật hàm là 2 phương pháp hoàn toàn khác biệt, chúng chỉ bổ sung cho nhau chứ không thể thay thế nhau. Do vậy, lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào tình trạng, nguyên nhân hô của bệnh nhân để có chỉ định phù hợp nhất.
   
Google+