Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Phẫu thuật mí mắt nhanh đẹp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi binhan712, 27/6/13, [ Mã Tin: 1465 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. binhan712
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1465
  Phẫu thuật mí mắt nhanh đẹp - Trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ đặc biệt là giải phẫu thẩm mỹ mắt so với việc phẫu thuật thẩm mỹ khác thì khả năng tái phẫu thuật là rất cao, bởi vì đôi mắt diễn đạt thần sắc của bộ mặt


  Đôi mắt chính là nơi trình bày cái thần của khuân mặt vì khi quan sát và nhìn sâu vào đôi mắt của người đối diện ta có thể thấy khá rõ tâm trang của người đó chính vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí trên*không đơn giản chỉ là việc tạo nếp mí mới cho đôi mắt mắt bạn thêm to hơn mà nhân tố quan yếu nhất là phải tìm ra sự hài hòa của đôi mắt thích hợp với từng gương mặt để mang lại cho bạn một nét đẹp mới hoàn mỹ hơn.

  [​IMG]

  *
  Phương pháp:

  Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là giải phẫu thẩm mỹ mắt*so với việc phẫu thuật thẩm mỹ khác thì khả năng tái giải phẫu là rất cao, do đôi mắt bộc lộ khí sắc của bộ mặt, để tạo được một cặp mắt đẹp và có hồn thì người thầy thuốc phẩu thuật phải có chuyên môn sâu về mắt, cắt mí dưới*và phải tính toán rất tỷ mỷ và chuẩn xác độ mở rộng của góc mắt và kích tấc nếp gấp mí mắt để thích hợp với bộ mặt từng người. Chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ mắt của viện chúng tôi áp dụng nhiều phương pháp và kỹ thuật khác nhau để tạo cho khách hàng một đôi mắt đẹp và hài hòa nhất.

  Cắt mắt 2 mí*giải phẫu: Thường áp dụng cho những khách hàng có mắt một mí, hoặc mí lót không có da dư vùng mắt, phương pháp này chóng vánh có được cặp mắt hai mí đẹp mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  phẫu thuật mắt 2 mí: Tùy theo tình trạng da dư của khách hàng mà bác sĩ sẽ quyết định rạch da toàn phần hay bán phần.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Tái phẫu thuật mắt: Ở việt nam tỷ lệ tái phẫu thuật mắt là rất cao. thầy thuốc chuyên khoa thẫm mỹ mắt khi thực hành các ca tái giải phẫu mắt cần phải chú trọng đến việc tìm ra lỗi và cấu trúc bị ảnh hưởng do việc giải phẫu hỏng của lần trước để tái tạo lại đôi mắt hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  giải phẫu chỉnh hình mắt: Một số trường hợp mắt xếch, mắt lồi, mắt lươn…bác sĩ sẽ phải can thiệp chỉnh hình mở mang góc mắt ngoài hay góc mắt trong cắt cơ để hạ thấp đuôi mắt tùy theo cấu trúc mắt để tạo cặp mắt đẹp hài hòa với khuân mặt.

  phẫu thuật cơ mắt: Chuyên dành cho những trường hợp hai mắt bị lệch bên to bên nhỏ, quái đản cơ mắt vì dị tật bẩm sinh hoặc do lão hóa cơ gây nên sự chênh lệch của hai mắt. Trong trường hợp này thầy thuốc phải phẫu thuật cơ nâng mí mắt ở 2 bên làm cho 2 mắt đều nhau khi mở.

  giải phẫu mỡ và da thừa mí dưới: Tình trạng mỡ và da dư ở mí dưới gây nên cảm giác mỏi mệt và già nua ở đôi mắt. phẫu thuật mí dưới giúp tạo cho bạn một vài mắt đẹp và tươi trẻ.

  giải phẫu mắt sụp mí: Khi tuổi tác cao, da bắt đầu lão hóa, đặc biệt da vùng mắt gây nên tình trạng sụp mí. Để khắc phục tình trạng này , giải phẫu nâng mí trên lấy bớt da thừa và song song nâng cung mày lên cao hon,giúp vùng mắt sáng hơn, trông trẻ và đẹp hơn.

  Kết quả:

  Tạo cho bạn đôi mắt đẹp và hài hòa tùy theo gương mặt từng người.

  phẫu thuật lại các trường hợp bị hỏng do các lần phẫu thuật trước để hồi phục về thẩm mỹ và chức năng.

  Chỉnh hình những tội của mắt để đem lại đôi mắt đẹp hoàn hảo.

  Bạn có thể tham khảo thêm ở Website: http://catmimat.com.vn
   
Google+