Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

  Các gian hàng đảm bảo  

Phía bắc: khởi công Dự án giãn dân phố cổ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi mrtrong, 28/3/15, [ Mã Tin: 18122 ]

dien thoai xua
 1. mrtrong
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 18122
  Sáng 27/3/2015, quận Hoàn Kiếm TP Hà Nội long trọng tổ chức lễ khởi công Dự án xây dựng hệ thống liên lạc và hạ tầng kỹ thuật thành phố Khu nhà ở giãn dân phổ cổ chính thức được khởi công tại khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên. không phải loại nha tien che

  Sản phẩm nổi bật  [​IMG]
  Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn cùng bí thơ Quận ủy Hoàn Kiếm tham dự khởi công công trình.


  Dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn, Phó chủ toạ UBND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn, Bí thư quận Hoàn Kiếm Hoàng Công Khôi, chủ toạ UBND quận Hoàn Kiếm Dương Đức Tuấn… cũng đông đảo các đại biểu sở, ngành của TP.

  Dự án này là bước triển khai cụ thể của Đề án Giãn dân phố cổ quận Hoàn Kiếm - một chủ trương lớn của TP Hà Nội nhằm đưa mật độ dân cư khu phố cổ từ 823 người/ha bây giờ xuống còn 500 người/ha năm 2020.

  Dự án tuổi 1 gồm bốn hạng mục chính: vườn trẻ, hạ tầng kỹ thuật, trọng tâm thương mại và các tòa nhà giãn dân được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 11 ha. Các hạng mục đều được thiết kế đồng bộ, nhằm đáp ứng tốt nhất điều kiện sinh hoạt, làm ăn của 1.530 hộ dân di dời trong giai đoạn đầu. Trong đó, vườn trẻ được đầu tư 20 tỷ đồng, hạ tầng kỹ thuật có mức đầu tư 50 tỷ đồng. 16 tòa nhà giãn dân được thiết kế có chiều cao nhàng nhàng từ 8 đến 9 tầng. Khu nhà phục vụ cho di dân phố cổ được thiết kế để các hộ dân có điều kiện mở cửa hàng cửa hiệu kinh doanh buôn bán. Sẽ có 517 ki-ốt để phục vụ nhu cầu buôn bán của bà con, bảo đảm 40% số hộ di dân có cửa hàng kinh dinh. Các ki-ốt sẽ ưu tiên cho hộ đang kinh doanh tại mặt đường hay trong ngõ tại khu phố cổ, các hộ có nhu cầu bức thiết về công ăn việc làm...khác với loại nha tien che

  dự định, khu vườn trẻ sẽ hoàn tất ngay trong năm 2015. Các hạng mục còn lại sẽ tuần tự hoàn tất trong năm 2017. giai đoạn 2 của dự án sẽ tiến hành đến năm 2020, di dời 5.020 hộ dân.
  Theo : Báo Xây dựng điện tử.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh